Trong tuyến nhân vật phụ của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, cặp đôi mà khán giả muốn có ngoại truyện hoặc xuất hiện nhiều nhất trong phần 2 là KO và Hách Mi. Cặp “mỹ nam” được hy vọng sẽ trở thành tuyến nhân vật chính khi bộ phim sản xuất phần 2.

Sau thành công của phần I, mới đây theo thông tin mới nhất của Weibo, phim bộ Trung Quốc Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên sẽ tiếp tiếp tục làm phần 2 cho bộ phim ngôn tình cùng tên.

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Phần đầu của bộ phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên thành công ngoài sức tưởng tượng

Trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên 1, Dương Dương và Trịnh Sảng tạo thành cặp đẹp đôi và chinh phục lượng lớn người hâm mộ. Hoa khôi khoa công nghệ và Đại thần giảng đường gây sốt vì vẻ ngoài long lanh và chuyện tình yêu “đẹp như mơ”. 30 tập phim khép lại trong sự tiếc nuối của phần đông khán giả. Nhiều tuyến nhân vật phụ thú vị chưa được khai thác nên không ít fan hy vọng bộ phim sớm có phần 2. Tuy nhiên do lịch trình quá dày đặc “tiểu thịt tươi” Dương Dương không thể tiếp tục thực hiện dự án phim này cùng với “Bối Vy Vy” (Trịnh Sảng).

Hoa khôi và Đại thần trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Mối tình đẹp như mơ giữa Vy Vy và Tiêu Nại

phim yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Dương Dương không thể đóng Tiêu Nại trong phần 2

Ngay sau khi thông tin được đưa ra, hầu hết khán giả Trung Quốc đều bày tỏ sự tiếc nuối vì sự vắng mặt của Dương Dương. Thật khó khăn để tìm ra được một cái tên đủ sức nặng, hấp dẫn nhằm thay thế hình ảnh Tiêu Nại vốn đã gắn liền với chàng mỹ nam 9X Dương Dương. Khán giả cũng được ra những phương án. Nhiều luồng ý kiến trái chiều đã đưa ra để lựa chọn ai sẽ là người thích hợp nhất sẽ thay thế Dương Dương trong dự án phim “bom tấn” này. Hàng loạt cái tên đã được cộng đồng mạng “gợi ý”” vào vai Tiêu Nại, nhưng có vẻ hiếm người vượt được qua cái bóng quá lớn của Dương Dương.

Lý Dịch Phong

Lý Dịch Phong là cái tên nhận được nhiều bình chọn của cư dân mạng.

Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm cũng là đề cử tốt cho vai Tiêu Nại

phim yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Tuy nhiên, khó ai có thể vượt qua cái bóng quá lớn của Dương Dương

Trong tuyến nhân vật phụ của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, cặp đôi mà khán giả muốn có ngoại truyện hoặc xuất hiện nhiều nhất trong phần 2 là KO và Hách Mi. Cặp “mỹ nam” được hy vọng sẽ trở thành tuyến nhân vật chính khi bộ phim sản xuất phần 2. Nếu mong muốn này trở thành hiện thực, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên sẽ từ thanh xuân vườn trường trở thành đam mỹ hiện đại.

KO - Hách Mi

Tuyến nhân vật phụ được mong đợi: KO và Hách Mi

Những thông tin mới nhất về phần 2 phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên sẽ được cập nhật nhanh nhất trên Vừng TV. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Nguồn: Tham khảo

Facebook Comments

Shares 0
Share.

Leave A Reply