Hai tập mới nhất của Sở Kiều truyện đã khiến khán giả rơi nước mắt vì số phận bi thương của Yến Tuân, nhiều người bắt đầu đồng cảm với anh chàng dù sau này anh trở nên độc ác.

“Sở Kiều truyện” tập 23-24: Sở Kiều và Yến Tuân nắm chặt tay nhau thề cùng sinh cùng tử

Sau khi Sở Kiều và Yến Tuân bị bắt vào thiên lao, Vũ Văn Hoài đã nhanh chóng đến ngục và đòi muốn đưa Sở Kiều đi nhưng không thành vì Vũ Văn Nguyệt đã can dự vào. Thậm chí, chàng còn nhờ người quen để ý và chăm sóc cho Yến Tuân nữa. Tình hình vẫn đang rất phức tạp, Vũ Văn Nguyệt chỉ có thể cố gắng hết sức để đảm bảo tính mạng của Sở Kiều và Yến Tuân.

“Sở Kiều truyện” tập 23-24: Sở Kiều và Yến Tuân nắm chặt tay nhau thề cùng sinh cùng tử - Ảnh 1.

Vũ Văn Nguyệt âm thầm bảo vệ cho Sở Kiều và Yến Tuân.

Còn Sở Kiều, sau khi nàng tỉnh lại thì đã thấy mình trong thiên lao. Kiểm tra kỹ lưỡng không phát hiện thấy điều gì, nàng đục tưởng xuyên qua phòng giam của Yến Tuân. Yến Tuân lúc này đã bị thương nặng nhưng chàng vẫn nói với Sở Kiều, bảo nàng hãy tin tưởng và đi theo chàng, chàng sẽ bảo vệ cho nàng. Sở Kiều dường như cũng có chút rung động, nàng đồng ý.

mui-tenLink xem phim Sở Kiều truyện: http://bit.ly/Sokieu_truyen

Dù bị thương nặng, Yến Tuân vẫn sưởi ấm cho đôi tay Sở Kiều

Rồi Yến Tuân kêu Sở Kiều đưa tay qua trong khi nàng chẳng hiểu gì cả. Chàng nắm chặt lấy tay nàng rồi sưởi ấm cho nàng khiến nàng rất cảm động. Dù đang bị thương rất nặng nhưng Yến Tuân không nói ra vì không muốn để cho Sở Kiều phải lo lắng.

Yến Tuân chưa bao giờ đối xử với Sở Kiều như một nô lệ

Nơi thiên lao lạnh lẽo nhưng vẫn rất ấm áp. Sở Kiều cũng tiết lộ tên thật của mình cho Yến Tuân biết và chàng cũng là người đầu tiên biết được tên thật sự của nàng. Cùng lúc đó, chị gái của Yến Tuân là Yến Hồng Tiêu trên đường áp giải về Trường An đã bỏ trốn và Triệu Tây Phong đã cho người đuổi theo giết cô.

Vũ Văn Nguyệt cũng vội vàng đến cứu Yến Hồng Tiêu nhưng khi đến nơi thì cô đã bị Triệu Tây Phong giết chết. Tức giận vì không cứu được chị gái của Yến Tuân, Vũ Văn Nguyệt định ra tay giết Triệu Tây Phong nhưng ngay lúc ấy thì chàng bị Hoàng thượng triệu gọi vào cung.

Tuy không thể giết Triệu Tây Phong nhưng Vũ Văn Nguyệt vẫn ra tay đâm trọng thương hắn ta. Hoàng đế cũng nhìn ra, Vũ Văn Nguyệt làm vậy không phải vì giữ thể diện cho triều đình mà chỉ vì tình nghĩa với Yến Tuân.

mui-tenLink xem phim Trung Quốc: http://bit.ly/phimTrungQuoc

“Sở Kiều truyện” tập 23-24: Sở Kiều và Yến Tuân nắm chặt tay nhau thề cùng sinh cùng tử - Ảnh 3.

Dù không giết được nhưng Vũ Văn Nguyệt khiến Triệu Tây Phong bị thương nặng.

Trước mặt Hoàng đế, Vũ Văn Nguyệt không thừa nhận chuyện đã sai người đi giết Vũ Văn Tịch, cũng không đổ hoàn toàn mọi trách nhiệm lên Sở Kiều. Không chỉ thế, chàng còn cố gắng cầu xin Hoàng đế tha tội cho Yến Tuân. Dù vậy, không những không cứu được Yến Tuân thoát khỏi án tử,

Vũ Văn Nguyệt còn được Hoàng đế giao nhiệm vụ cùng Vũ Văn Hoài giám sát việc xử tử Yến Tuân. Thậm chí, Hoàng đế còn lôi Thanh Sơn Viện ra để ép Vũ Văn Nguyệt khiến chàng không thể không đồng ý làm theo lệnh của ông ta.

“Sở Kiều truyện” tập 23-24: Sở Kiều và Yến Tuân nắm chặt tay nhau thề cùng sinh cùng tử - Ảnh 4.

Trong khi mọi chuyện đang chuyển hướng xấu thì trong nhà lao, Yến Tuân vẫn tin tưởng việc Định Bắc Hầu chắc chắn sẽ đến cứu chàng và Sở Kiều mà không biết ông đã bị giết chết.  Yến Tuân hào hứng kể cho Sở Kiều nghe ấn tượng của chàng khi gặp nàng, nhắc lại việc muốn đưa nàng đến Yến Bắc.

Chàng cũng kể cho nàng cuộc sống khi chàng còn ở Yến Bắc bên gia đình. Yến Tuân suy nghĩ đến một tương lai tươi đẹp với Sở Kiều nhưng chàng không biết rằng, tương lai mà chàng nghĩ vốn không thể thành hiện thực.

“Sở Kiều truyện” tập 23-24: Sở Kiều và Yến Tuân nắm chặt tay nhau thề cùng sinh cùng tử - Ảnh 5.

Ngoài Vũ Văn Nguyệt ra, vẫn còn có một người khác rất lo lắng cho Yến Tuân, đó là công chúa Nguyên Thuần. Nàng cố gắng hết sức để cứu người mình yêu nhưng căn bản nàng không thể làm được.

“Sở Kiều truyện” tập 23-24: Sở Kiều và Yến Tuân nắm chặt tay nhau thề cùng sinh cùng tử - Ảnh 6.

Điều gì đến rồi cũng sẽ đến, Yến Tuân được đưa đến Cửu U Đài. Còn Sở Kiều, nàng cũng muốn theo chàng đến đó nhưng chàng không đồng ý. Nhưng để rồi cuối cùng, Yến Tuân không thể khước từ Sở Kiều và phải để nàng cùng đi. Dù là sống hay chết, Sở Kiều cũng muốn được ở bên Yến Tuân.

Yến Tuân nắm chặt tay Sở Kiều như một lời khẳng định, họ sẽ cùng sinh cùng tử.

Khi đến Cửu U Đài, cả Sở Kiều và Yến Tuân vô cùng ngạc nhiên khi biết Vũ Văn Nguyệt chính là phó giám quan. Cùng lúc ấy, Yến Tuân cũng biết được người nhà mình đã chết hết khi nghe thánh chỉ định tội do Vũ Văn Hoài đọc.

Chàng không tin, chàng không phục liền hất rơi thánh chỉ xuống đất, lao vào đánh Vũ Văn Hoài. Gông đeo trên tay, Yến Tuân chẳng thể làm được gì nhiều, hơn nữa, chàng còn bị thương nặng.

Yến Tuân bị binh lính đánh đến hộc máu, Sở Kiều, Vũ Văn Nguyệt muốn cứu chàng nhưng không thể làm được gì. Nhưng đến khi nhìn thấy Vũ Văn Hoài cầm thủ cấp của cha mình, Yến Tuân không khống chế được bản thân, chàng quyết phải sống chết với bọn họ.

“Sở Kiều truyện” tập 23-24: Sở Kiều và Yến Tuân nắm chặt tay nhau thề cùng sinh cùng tử - Ảnh 10.
“Sở Kiều truyện” tập 23-24: Sở Kiều và Yến Tuân nắm chặt tay nhau thề cùng sinh cùng tử - Ảnh 11.
“Sở Kiều truyện” tập 23-24: Sở Kiều và Yến Tuân nắm chặt tay nhau thề cùng sinh cùng tử - Ảnh 12.

Liệu Yến Tuân còn có thể giữ được mạng sống hay không, mời các bạn tiếp tục đón xem tập 25-26 của Sở Kiều truyện sẽ lên sóng vào ngày 26/6.

 Hãy cùng đón xem bộ phim hấp dẫn này trên vungtv.com các bạn nhé!

Nguồn: soha.vn

Facebook Comments

Shares 0
Share.

Leave A Reply