Trong bộ phim mới Hoa Rụng Hoa Bay Đầy Trời, gần đây nhà sản xuất đã tung ra vài bức ảnh về tạo hình già nua của Trương Hinh Dư, tuy nhiên bức ảnh bị ném đá không thương tiếc bởi tạo hình chưa tới nơi tới chốn.

Người đẹp nóng bỏng Trương Hinh Dư hiện đang tham gia bộ phim cổ trang Hoa Rụng Hoa Bay Đầy Trời (Hoa tạ hoa phi hoa mãn thiên). Mới đây, tạo hình già nua của cô trong phim được công bố, thu hút sự chú ý của khán giả.

Tạo hình già nua của Trương Hinh Dư trong bộ phim truyền hình “Hoa rụng hoa bay đầy trời” bị “ném đá” vì…

Dưới sự “phù phép” của các chuyên gia trang điểm, Trương Hinh Dư từ một mỹ nữ xinh đẹp nay bỗng hóa bà lão với làn da nhăn nheo và thô ráp. Tuy nhiên, khán giả lại nhanh chóng tìm ra điểm bất hợp lý trong tạo hình này. Dù mặt của nhân vật có nhiều nếp nhăn nhưng phần da ở cổ và hai bàn tay lại căng bóng, nuột nà.

… gương mặt nhân vật nhăn nheo nhưng phần da ở cổ và hai bàn tay lại trơn láng, nuột nà.

Sao da mặt nhân vật thì nhăn nheo mà da cổ và hai bàn tay vẫn căng bóng như thế? Cảm thấy có gì đó sai sai“, một số cư dân mạng nhận xét.

Trong phim hoa ngu Hoa Rụng Hoa Bay Đầy Trời, Trương Hinh Dư vào vai cô tiểu thư Tạ Thiên Tầm. Tạo hình già nua của Thiên Tầm chỉ xuất hiện trong một số phân cảnh. Trong phần lớn thời lượng phim, nhân vật này đều xuất hiện với ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp.

Hoa Rụng Hoa Bay Đầy Trời do Lại Thủy Thanh – đạo diễn của Thiên nhai minh nguyệt đao, Tân Thiên long bát bộ Tân Lộc đỉnh ký – chỉ đạo thực hiện. Tham gia cùng Trương Hinh Dư trong tác phẩm này còn có các diễn viên Hà Nhuận Đông, Chu Nhất LongLý Tâm Ngải. Hoa Rụng Hoa Bay Đầy Trời dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2018.

Hãy đón xem các bộ phim trực tuyến trên Vừng TV các bạn nhé!

Theo Vietnamnet

Facebook Comments

Shares 0
Share.

Leave A Reply