Tân anh hùng xạ điêu đang là bộ phim Hoa Ngữ hot trong tháng 1 này, và phải kể đến vẻ đẹp mỹ miều của nàng Hoàng Dung khiến bao người say đắm. Cùng tìm hiểu xem người đẹp Lý Nhất Đồng là ai nhé!

Lý Nhất Đồng sinh ngày 6/9/1990 tại Sơn Đông, Tế Nam, Trung Quốc. Từ nhỏ, Lý Nhất Đồng đã rất yêu thích học múa và từng có giấc mơ trở thành giáo viên dạy vũ đạo. Vì vậy, người đẹp đã theo học Học viện múa Bắc Kinh.

Thế nhưng cuối cùng, người đẹp lại rẽ sang đóng phim. Có thể nói, so với nhiều diễn viên đồng lứa, Lý Nhất Đồng khởi nghiệp khá muộn. Mãi đến năm 2015, khi đã 25 tuổi, cô mới bén duyên phim ảnh với những buổi tham gia thử vai cho hai dự án Tư mỹ nhânTru tiên Thanh Vân Chí. Dù không được chọn nhưng người đẹp đã tích lũy được một số kinh nghiệm nhất định.

Lý Nhất Đồng Cận cảnh vẻ đẹp của Lý Nhất Đồng Lý Nhất Đồng khởi nghiệp đóng phim khá muộn so với đồng nghiệp

Sau đó, Lý Nhất Đồng tham gia thử vai cho webdrama Bán yêu khuynh thành của Vu Chính. Với sự thể hiện ấn tượng, cô đã lọt vào mắt xanh của Vu Chính và được anh giao cho vai nữ chính Nhiếp Khuynh Thành dù chỉ là một gương mặt mới toanh. 

Gương mặt mới Lý Nhất Đồng trong làng phim Hoa ngữ Lý Nhất Đồng được Vu Chính "để mắt" cho dự án webdrama Bán yêu khuynh thành Bộ phim đầu tay của Lý Nhất Đồng là Bán yêu khuynh thành

Trong năm 2016, Lý Nhất Đồng tiếp tục thu hút sự chú ý khi được chọn thể hiện vai nữ chính Hoàng Dung trong dự án Tân Anh hùng xạ điêu. Đây là một thách thức không hề nhỏ đối với Lý Nhất Đồng bởi vai Hoàng Dung từng được thể hiện xuất sắc bởi nhiều diễn viên tên tuổi như Ông Mỹ Linh, Chu Ân, Châu Tấn

Nhân vật Hoàng Dung trong tân anh hùng xạ điêu 2017 do Lý Nhất Đồng đảm nhận "Hoàng Dung" Lý Nhất ĐồngTân Anh hùng xạ điêu mới ra mắt khán giả được hai tuần. Nhân vật Hoàng Dung do Lý Nhất Đồng thể hiện đã chính thức xuất hiện. Dù khó có thể sánh với các phiên bản trước nhưng nhìn chung, Lý Nhất Đồng vẫn giành nhiều khen ngợi của khán giả. Cô đã phần nào lột tả được vẻ thông minh, tinh quái và đáng yêu của nhân vật Hoàng Dung.
Nàng Hoàng Dung nhí nhảnh do Lý Nhất Đồng đảm nhận Tạo hình Hoàng Dung của Lý Nhất Đồng trong Tân Anh hùng xạ điêu

Sau vai diễn Hoàng Dung trong Tân Anh hùng xạ điêu, Lý Nhất Đồng vẫn còn một số tác phẩm sắp ra mắt như Triều Ca và Chỉ vì khoảnh khắc được gặp em (sánh cặp với Lục Nghị). Vì vậy, nhiều người dự đoán 2017 này sẽ là một năm đột phá của người đẹp.

Hãy cùng xem bộ phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu trên Vừng TV để ngắm nhan sắc của người đẹp này nhé.

Theo: Vietnamnet

Facebook Comments

Shares 0
Share.

Leave A Reply