Cặp đôi lung linh của dự án điện ảnh “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” – Lưu Diệc Phi và Dương Dương – luôn là tâm điểm gây chú ý trên mạng.

Mùa hè năm nay, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh sẽ chính thức ra mắt khán giả và cộng đồng người hâm mộ. Đặc biệt, cặp đôi Bạch Thiển – Dạ Hoa lần lượt do Lưu Diệc PhiDương Dương thủ vai luôn nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Vừa qua, hình ảnh nữ quân Thanh Khẩu Bạch Thiển và thái tử Cửu Trùng Thiên thi nhau dạy dỗ con trai Cục Bột Nhỏ được công khai, khiến các fan vô cùng thích thú.

Trước ngày Tam Sinh ra rạp, Lưu Diệc Phi - Dương Dương thay nhau dạy dỗ con trai - Ảnh 1.
Trước ngày Tam Sinh ra rạp, Lưu Diệc Phi - Dương Dương thay nhau dạy dỗ con trai - Ảnh 2.

Khi ở bên mẫu thân Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi), Cục Bột Nhỏ (Bành Tử Tô) dường như không mấy vui vẻ. Bé bĩu môi làm nũng, mắt rưng rưng như đang khóc. Trong khi sánh đôi bên phụ quân Dạ Hoa (Dương Dương), Cục Bột Nhỏ có vẻ rất phấn khích. Cậu bé khoe nguyên cặp má bánh bao đáng yêu cùng bộ đồ đôi “tông xuyệt tông” với phụ quân.

Trước ngày Tam Sinh ra rạp, Lưu Diệc Phi - Dương Dương thay nhau dạy dỗ con trai - Ảnh 3.
Trước ngày Tam Sinh ra rạp, Lưu Diệc Phi - Dương Dương thay nhau dạy dỗ con trai - Ảnh 4.
Trước ngày Tam Sinh ra rạp, Lưu Diệc Phi - Dương Dương thay nhau dạy dỗ con trai - Ảnh 5.

Ngoài ra, những hình ảnh bên lề về gia đình ba người “đẹp khỏi chê” của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” cũng từng làm cư dân mạng chao đảo. Ấn tượng nhất chính là khoảnh khắc, Dạ Hoa quân choàng tay qua ôm lấy Bạch Thiển cùng con trai của họ khi đang ngủ.

Trước ngày Tam Sinh ra rạp, Lưu Diệc Phi - Dương Dương thay nhau dạy dỗ con trai - Ảnh 6.
Trước ngày Tam Sinh ra rạp, Lưu Diệc Phi - Dương Dương thay nhau dạy dỗ con trai - Ảnh 7.

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là câu chuyện xoay quanh mối tình lãng mạn mà cũng đẫm nước mắt giữa nữ quân Thanh Khâu – Bạch Thiển cùng thái tử Cửu Trùng Thiên – Dạ Hoa. Bạch Thiển gặp Dạ Hoa khi còn là cô gái phàm trần mang tên Tố Tố. Vì những hiểu lầm không thể giải quyết một sớm một chiều, Tố Tố quyết định nhảy Tru Tiên Đài, để lại con trai A Ly cho Dạ Hoa nuôi dưỡng. Trở về sau tình kiếp đau thương, Tố Tố trở về thân phận Bạch Thiển, trở thành Thượng thần và lựa chọn quên đi Dạ Hoa.

Trước ngày Tam Sinh ra rạp, Lưu Diệc Phi - Dương Dương thay nhau dạy dỗ con trai - Ảnh 8.

Ba trăm năm sau, Dạ Hoa cùng “Cục Bột Nhỏ” A Ly gặp lại Tố Tố – lúc này là Bạch Thiển. Chàng thái tử si tình một lần nữa lên kế hoạch chinh phục lại người phụ nữ mình yêu thương. Thế nhưng, thử thách lần này còn khó khăn và gian lao hơn rất nhiều lần, liệu mối tình tam kiếp của họ có được viên mãn?

Không chỉ thu hút bởi nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa còn làm khán giả không khỏi tò mò khi là phim điện ảnh Trung Quốc đầu tiên sử dụng công nghệ kỹ xảo 3D từng được áp dụng trong bom tấn Avatar của Hollywood.
Trước ngày Tam Sinh ra rạp, Lưu Diệc Phi - Dương Dương thay nhau dạy dỗ con trai - Ảnh 10.

Trước đó, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa dự định công chiếu vào ngày 21/7/2017. Thế nhưng sau đó, nhà sản xuất lại quyết định lựa chọn một ngày “đẹp” hơn để trình làng. Phim sẽ chính thức ra rạp từ ngày 4/8/2017 tới tại Trung Quốc và 11/8/2017 tại Việt Nam.

Tin tức phim Hoa ngữ liên tục được cập nhật tạo blog này. Các bạn nhớ vào đón xem nhé 🙂

Facebook Comments
Shares 0
Share.

Leave A Reply