Trailer mới nhất của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” bản điện ảnh đã hé lộ phần nào cảnh “hot” giữa Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) và Dạ Hoa (Dương Dương).

Sang tuần tới, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh sẽ chính thức công chiếu sau một thời gian dài để người hâm mộ thấp thỏm chờ đợi. Vừa qua, cặp đôi Lưu Diệc PhiDương Dương cũng đã lần nữa sánh đôi bên nhau trong buổi tuyên truyền phim điện ảnh này tại thành phố Châu Hải. Ngay sau đó, trailer thứ ba của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa cũng đã “lên sàn”. Đáng nói nhất, nhà sản xuất đã bật mí phần nào cảnh “nóng” giữa hai nhân vật chính trong đoạn clip này.

“Tam Sinh Tam Thế” của Lưu Diệc Phi cũng nóng bỏng chẳng kém bản truyền hình - Ảnh 2.

Theo dự đoán của khán giả, đây chính là cảnh “giường chiếu” thứ hai giữa Bạch Thiển và Dạ Hoa sau khi thái tử của Cửu Trùng Thiên hy sinh tu vi để cứu Mặc Uyên. Phán đoán trên dựa vào vẻ đau lòng của Bạch Thiển khi thấy những vết thương trên vai Dạ Hoa. Đồng thời, nàng cũng vô cùng tự nguyện thân mật bên chàng.

“Tam Sinh Tam Thế” của Lưu Diệc Phi cũng nóng bỏng chẳng kém bản truyền hình - Ảnh 3.

Bên cạnh việc thả “mật ngọt” cho các fan, bản điện ảnh cũng ngay lập tức “dìm” cảm xúc của người xem bằng phân đoạn hiểu lầm kinh điển trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Đó chính là cảnh Tố Cẩm giả vờ bị hại, Dạ Hoa đến bên ả và đẩy Tố Tố -kiếp phàm trần của Lưu Diệc Phi – vào tình cảnh bị mất đi đôi mắt.

“Tam Sinh Tam Thế” của Lưu Diệc Phi cũng nóng bỏng chẳng kém bản truyền hình - Ảnh 4.

Thêm vào đó, phim điện ảnh cũng khiến khán giả cảm động trước màn đoàn tụ sau khi có lại trí nhớ của Bạch Thiển và cậu con trai Cục Bột Nhỏ. Gặp lại Cục Bột Nhỏ sau ba trăm năm, nhớ ra được rằng mình vẫn có một con trai bé đang được nuôi dưỡng ở Cửu Trùng Thiên, nữ quân Thanh Khâu của chúng ta đã bật khóc rồi ôm con vào lòng.

“Tam Sinh Tam Thế” của Lưu Diệc Phi cũng nóng bỏng chẳng kém bản truyền hình - Ảnh 5.

Ngoài cảnh “thân mật” đáng chú ý kể trên, đoạn trailer mới của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa còn tập trung vào cảnh chiến đấu ở Đại Tử Minh Cung giữa Huyền Nữ (Cố Tuyền) và Bạch Thiển. Khác so với bản truyền hình, Cô Cô chỉ cần phẩy quạt đã khiến mấy chục tay sai của Huyền Nữ chết như ngả rạ. Ở bản điện ảnh này, cảnh chiến đấu sẽ có phần khốc liệt và kịch tính hơn. Bên cạnh đó, kỹ xảo của phân đoạn này cũng sẽ được đầu tư hơn.

“Tam Sinh Tam Thế” của Lưu Diệc Phi cũng nóng bỏng chẳng kém bản truyền hình - Ảnh 6.

“Tam Sinh Tam Thế” của Lưu Diệc Phi cũng nóng bỏng chẳng kém bản truyền hình - Ảnh 7.

Hiện tại, tranh cãi giữa bản truyền hình và bản điện ảnh của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa vẫn liên tục nổ ra trên mạng xã hội. Mặc dù vậy, trước sự tiến bộ về diễn xuất cùng tương tác với bạn diễn của Lưu Diệc Phi – Dương Dương trong phim điện ảnh này, khán giả đang vô cùng hồi hộp, chờ đợi đến ngày phim ra rạp. Phần nhìn được đầu tư cùng kỹ xảo khá khẩm cũng là điểm nhấn thu hút người xem “rút hầu bao” để thưởng thức phim.

“Tam Sinh Tam Thế” của Lưu Diệc Phi cũng nóng bỏng chẳng kém bản truyền hình - Ảnh 8.

“Tam Sinh Tam Thế” của Lưu Diệc Phi cũng nóng bỏng chẳng kém bản truyền hình - Ảnh 9.

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Phim xoay quanh mối tình ba kiếp giữa thượng thần Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) cùng thái tử của Cửu Trùng Thiên – Dạ Hoa (Dương Dương). Những hiểu lầm ở kiếp phàm trần Tố Tố của Bạch Thiển đã khiến nàng lựa chọn quên đi tất cả về Dạ Hoa. Ba trăm năm sau đó, hai người cùng cậu con trai Cục Bột Nhỏ lại đoàn tụ. Thế nhưng, khó khăn cùng nguy hiểm chờ đợi Bạch Thiển và Dạ Hoa vẫn còn ở phía trước. Liệu ở kiếp thứ ba, họ có thể hạnh phúc viên mãn bên nhau?

“Tam Sinh Tam Thế” của Lưu Diệc Phi cũng nóng bỏng chẳng kém bản truyền hình - Ảnh 10.

“Tam Sinh Tam Thế” của Lưu Diệc Phi cũng nóng bỏng chẳng kém bản truyền hình - Ảnh 11.

“Tam Sinh Tam Thế” của Lưu Diệc Phi cũng nóng bỏng chẳng kém bản truyền hình - Ảnh 12.

“Tam Sinh Tam Thế” của Lưu Diệc Phi cũng nóng bỏng chẳng kém bản truyền hình - Ảnh 13.
Một vài hình ảnh trong buổi tuyên truyền đầu tiên của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa”

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh sẽ chính thức đổ bộ xuống các rạp chiếu phim tại Trung Quốc từ ngày 3/8/2017. Khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội gặp mặt cặp đôi Dạ – Bạch trên màn ảnh rộng từ ngày 11/8/2017. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Lưu Diệc Phi, Dương Dương, Nghiêm Khoan, bé Bành Tử Tô, Cố Tuyền, Lý Thuần, La Tấn…

Facebook Comments
Shares 0
Share.

Comments are closed.