Suzy khiến không ít khán giả bất ngờ và nể phục khi tự mình thực hiện cảnh nhảy lầu trong phim mới ‘While You Were Sleeping’.

Vừa qua, những chia sẻ của nữ ca sĩ – diễn viên Suzy về việc ghi hình While You Were Sleeping (Khi Nàng Say Giấc) đã khiến các khán giả bất ngờ. Theo đó, mĩ nhân của JYP đã thực hiện phân cảnh nhân vật Nam Hong Joo mặc đồ bệnh nhân, nhảy từ tầng thượng bệnh viện xuống mà không dùng tới người đóng thế.

Suzy đã thực hiện cảnh tự tử gây rùng mình này mà không dùng đóng thế - Ảnh 1.
Suzy đã thực hiện cảnh tự tử gây rùng mình này mà không dùng đóng thế - Ảnh 2.
Suzy đã thực hiện cảnh tự tử gây rùng mình này mà không dùng đóng thế - Ảnh 3.

Suzy đã tự thực hiện cảnh quay này mà không dùng đóng thế

Suzy cho biết: “Có một diễn viên đóng thế dự phòng, tuy nhiên khi xem xét độ cao, tôi nghĩ mình có thể tự thực hiện cảnh quay mà không cần tới diễn viên ấy. Mặc dù bản thân mắc chứng sợ độ cao nhưng tôi vẫn ổn”.

Suzy đã thực hiện cảnh tự tử gây rùng mình này mà không dùng đóng thế - Ảnh 4.
Suzy đã thực hiện cảnh tự tử gây rùng mình này mà không dùng đóng thế - Ảnh 5.

Tất nhiên, nữ diễn viên vẫn được bảo hộ đầy đủ

While You Were Sleeping là câu chuyện kể về Nam Hong Joo (Suzy), một cô gái có khả năng nhìn thấy trước điềm gở trong những giấc mơ của mình, và Jung Jae Chan (Lee Jong Suk), một công tố viên làm mọi cách để ngăn cản những giấc mơ của Hong Joo trở thành hiện thực.

While You Were Sleeping sẽ lên sóng tập đầu tiên vào tối nay, ngày 27/9, trong khung giờ thứ Tư – thứ Năm hàng tuần của đài SBS.

Ngoài ra, các bạn có thể xem phim Hàn Quốc tại đây

Facebook Comments

Shares 0
Share.

Comments are closed.