Cô Phương Bất Tự Thưởng hiện đang là trở thành bộ phim đình đám nhất đầu năm 2017.

Phim luôn nằm trong top phim có rating cao nhất với sự tham gia của Chung Hán Lương và Angela Baby, cùng dàn diễn viên ấn tượng.

1. Chung Hán Lương vai Sở Bắc Tiệp

Chung Hán Lương vai Bắc Sở Tiệp của Cô phương bất tự thưởng

Chung Hán Lương xứng danh là “ông hoàng ngôn tình” của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ khi liên tục xuất hiện trong các dự án phim chuyển thể nặng ký. Trong Cô phương bất tự thưởng, anh vào vai Sở Bắc Tiệp, Trấn Bắc vương gia lạnh lùng, cao ngạo. Người ta nhắc đến chàng như một chiến thần, một mãnh tướng chưa biết từng biến đến bại trận.

Tạo hình nhân vật Sở Bắc Tiệp - Trấn Bắc vương gia lạnh lùng, cao ngạo

Sở Bắc Tiệp vừa có sự uy dũng của một võ tướng, lại có đầu óc đa mưu túc trí của quân sư. Chàng mang mộng lớn hợp nhất giang sơn, lưu danh thiên hạ. Hình tượng hoàn mỹ của chàng vương gia văn võ song toàn được Chung Hán Lương thể hiện khá thành công.

Hình tượng của vương gia Sở Bắc Tiệp được Chung Hán Lương thể hiện được đánh giá cao

Tuy đã qua tuổi 40, nam diễn viên vẫn giữ được vẻ phong trần, hào hoa đúng chuẩn “soái ca”. Vai diễn Sở Bắc Tiệp hứa hẹn tiếp tục gây sốt như Hà Dĩ Thâm của Bên nhau trọn đời.

2. Angelababy vai Bạch Sính Đình:

Angela Baby vào vai Bạch Sính Đình

Dù còn nhiều tranh cãi trong diễn xuất, không thể phủ nhận vẻ đẹp quá lộng lẫy của Angelababy khi vào vai Bạch Sính Đình. Ngay từ khi những hình ảnh tạo hình đầu tiên được công bố, khán giả đã phải xuýt xoa trước vẻ mong manh, yêu kiều của bà xã Huỳnh Hiểu Minh.

vẻ đẹp lộng lẫy, lông lanh của Bạch Sính Đình

Bạch Sính Đình là thị nữ nổi danh của Kính An vương phủ ở Yến Quốc. Nàng không chỉ xinh đẹp tuyệt trần mà còn thông minh, biết dụng binh, hát hay đàn giỏi. Sau khi Kinh An phương phủ bị tận diệt, nàng quyết tâm trả thù nhưng không ngờ lại đem lòng yêu chiến thần của quân địch.

Tạo hình của nhân vật Bạch Sính Đình mong manh trong Cô phương bất tự thưởng

Mặc dù mỹ nhân cố trang Hoa ngữ không hề thiếu nhưng Angelababy vẫn là nhan sắc nổi bật, mỗi lần đóng phim cổ trang là lại khiến khán giả “đứng hình” vì đẹp.

3. Tôn Nghệ Châu vai Hà Hiệp

Tôn Nghệ Châu vai Hà Hiệp

tướng quân dũng mãnh Hà Hiệp của cô phương bất tự thưởng

Nam thứ điển trai này được yêu thích không thua kém Sở Bắc Tiệp Chung Hán Lương.

Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu) là Kính An Vương của Yến Quốc, cũng là một tướng quân dũng mãnh, trí lực song toàn. Hà Hiệp chịu nhiều bi kịch cuộc đời, cả gia phủ từ già đến trẻ bị giết hại chỉ trong một đêm.

4. Can Đình Đình – Bạch Lan công chúa

Can Đình Đình vai Bạch Lan công chúa

Can Đình Đình ở ngoài đời đã nổi tiếng “sắc nước hương trời” với khuôn mặt sắc sảo, thân hình nóng bỏng nên không ngạc nhiên khi cô có thể vào vai một nàng công chúa đại mỹ nhân. Tạo hình cổ trang của Can Đình Đình được nhận xét  là lộng lẫy và quyến rũ.

Tạo hình cổ trang của Can Đình Đình Tạo hình cổ trang của Bạch Lan công chúa được nhận xét là lộng lẫy và quyến rũ.

Cô vào vai công chúa Bạch Lan, vì vua cha mới mất, toàn bộ quyền lực tập trung vào tay công chúa. Bạch Lan được Hà Hiệp thuyết phục đứng về phe mình, bước đầu chia tách Bạch Sính Đình và Sở Bắc Tiệp. Nàng là phu nhân duy nhất của Hà Hiệp về sau.

Công chúa Bạch Lan trong Cô Phương bất tự thưởng

Xuất hiện cạnh Angelababy quá kiều diễm, Can Đình Đình không hề lép vế mà ngược lại còn rực rỡ không kém cạnh.

Cô Phương Bất Tự Thưởng đang được chiếu trên Vừng TV. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Nguồn: Tham khảo

Facebook Comments

Shares 0
Share.

Leave A Reply