Kết thúc kết viên mãn trong “Từ bỏ em giữ chặt em” và Vương Khải chính thức đi vào dĩ vãng trong “ danh sách bạn trai” của Trần Kiều Ân. Giờ đây cô lại tay trong tay với mỹ nam nào đây?

“Chuyện tình” với Vương Khải giờ là dĩ vãng, Trần Kiều ÂnCận Đông đang tạo thành một cặp đôi đẹp trong web drama Ma thổi đèn Tinh tuyệt cổ thành. Cặp đôi này đang tiếp tục gây “sốt” khắp các màn ảnh Hoa ngữ

Ma thổi đèn: Tinh tuyệt cổ thành

Trailer phim Ma thổi đèn: Tinh tuyệt cổ thành

Trong phim, Trần Kiều Ân vào vai Shirley Dương – cô gái người Mỹ gốc Hoa. Lớn lên ở Mỹ, Shirley Dương chịu ảnh hưởng lối sống phóng khoáng của văn hóa phương Tây. Cô là một phóng viên ảnh cá tính và ưa mạo hiểm.

cận đông - trần kiều ân

Shirley Dương – Cô phóng viên ảnh ưa mạo hiểm

Trần Kiều Ân "say nắng" Cận Đông

Cận Đông ân cần chăm sóc Trần Kiều Ân

Hồ Bát Nhất (Cận Đông) và Shirley Dương (Trần Kiều Ân) cùng trải qua hoạn nạn và dần nảy sinh tình cảm.

Nam diễn viên Cận Đông vào vai Hồ Bát Nhất – một cao thủ trộm mộ. Hồ Bát Nhất cùng với Shirley Dương và người bạn Vương Bàn Tử (Triệu Đạt) dấn thân vào cuộc phiêu lưu đầy ly kì và rùng rợn.

vungtv-tran-kieu-an-can-dong-ma-thoi-den-01Cận Đông đồng hành cùng Trần Kiều Ân đi trộm mộ

Mới đây, đoàn phim Ma thổi đèn tinh tuyệt cổ thành đã công bố loạt ảnh mới, hé lộ về sự phát triển tuyến tình cảm của hai nhân vật Hồ Bát Nhất và Shirley Dương. Cùng vào sinh ra tử, Hồ Bát Nhất và Shirley Dương dần đập tan hoài nghi về đối phương và nảy sinh tình cảm dành cho nhau. Ánh mắt quan tâm mà hai người dành cho nhau khiến trái tim người xem không khỏi rung rinh.

Bộ phim Trung Quốc Ma thổi đèn Tinh tuyệt cổ thành hiện đang được cập nhật trên Vừngtv. Các bạn nhớ đón xem nhé!

Nguồn: Tham khảo

Facebook Comments

Shares 0
Share.

Leave A Reply