Đối với người châu Á, cầm đũa ăn cơm là một trong những động tác quen thuộc và gần gũi nhất. Tuy nhiên làng giải trí Hoa ngữ lại có rất nhiều ngôi sao dù đã trưởng thành vẫn có cách cầm đũa trông rất vụng về và đáng yêu như con nít.

Thời gian này, Lưu Thi Thi lại trở thành tiêu điểm chú ý của cư dân mạng khi bị chụp lại cảnh đang ăn uống của bạn bè. Ngoài biểu cảm đáng yêu khi chờ món thì cách cầm đũa của người đẹp này cũng khiến người ta bất ngờ vì đáng yêu như trẻ con.

Nhìn cách cầm đũa vụng về của Trương Nghệ Hưng chắc nhiều fan cũng phải phá cười vì: “Sao mà giống con nít đang tập ăn đến thế”.

Có vẻ như Trương Nghệ Hưng đã rất quen với tư thế cầm đũa như thế này. Anh dễ dàng gắp thức ăn cho mọi người xung quanh.

Tốc độ gắp cũng chẳng hề chậm chút nào. Phải chăng đây là bí kíp để tăng tốc độ ăn do chính Trương Nghệ Hưng phát minh ra?

Có ai bắt chước được cách dùng đũa của Luhan không? Để dùng đũa dựa vào ngón tay giữa như Luhan vốn chẳng hề dễ dàng chút nào.

Từ Kiều khi quay phim Quán Ăn Khuya cũng thành tâm điểm chú ý của cả đoàn làm phim vì tư thế cầm đũa “sai quá sai”.

Dương Mịch thông minh lanh lợi của chúng ta cũng có cách cầm đũa rất đáng yêu. Bất ngờ hơn là tốc độ dùng đũa của cô chẳng hề kém cạnh bất cứ ai.

Ông bố bỉm sữa Trần Tiểu Xuân cũng bị fan trêu chọc suốt thời gian dài vì dùng đũa thua cả con trai Jasper.

Còn thần tượng của bạn có cách cầm đũa đáng yêu như vậy không?

Theo: dienanh.net

Facebook Comments

Shares 0
Share.

Leave A Reply