Sau thành công vang dội của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình thì người hâm mộ hiện nay đang nóng lòng chờ đợi bản điện ảnh ra mắt.

Chiều ngày 30/03 đoàn làm phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh đã tổ chức buổi họp báo đầu tiên. Dàn diễn viên chính bao gồm Lưu Diệc Phi, Dương Dương, Nghiêm KhoanBành Tử Tô… đã có mặt để quảng bá cho bộ phim mới.

Cùng lên sân khấu được trang trí tràn ngập hình hoa đào, Lưu Diệc Phi hài hước nhận xét về Dạ Hoa: “Dạ Hoa so với Bạch Thiển chỉ là đứa nhỏ, phải nuôi cả nhà lại chăm con thật sự rất đáng thương“. Dương Dương sau đó cũng nói đùa: “Bạch Thiển không chỉ là đệ nhất mỹ nhân của Tứ hải bát hoang mà còn là cô nàng mê uống rượu nhất nữa!


Nhắc đến nhân vật Bạch Thiển của mình, Lưu Diệc Phi chia sẻ nhân vật này khiến mình cảm thấy rất hứng thú: “Đối với tôi mà nói nhân vật này sống đến 14 vạn năm, nàng có chút dã tính của động vật. Vì vậy tác phẩm cổ trang này vẫn có ý nghĩa khác biệt so với các tác phẩm mới.” Dương Dương cũng nói về nhân vật của mình: “Nhân vật Dạ Hoa giỏi về ẩn nhẫn, hơi giống ông cụ non. Đây là câu chuyện tình yêu rất đẹp, lúc diễn tôi cứ cảm thấy mình như đang bị tâm thần phân liệt“. phim hoa ngu

Đạo diễn Triệu Tiểu Đình khen ngợi Lưu Diệc Phi và Dương Dương hết lời: “Chúng tôi đều là chòm sao Xử Nữ nên theo chủ nghĩa hoàn mỹ từng chi tiết nhỏ. Nhiều khi mọi người thấy được rồi nhưng cả 2 không hài lòng đòi thử thêm. Diệc Phi trước khi gia nhập đoàn làm phim đã đọc đi đọc lại tiểu thuyết nhiều lần, rảnh rỗi lại thảo luận về nhân vật và nội dung phim… Dương Dương cũng rất chăm chỉ học thoại, việc ăn uống được kiểm soát chặt chẽ để trạng thái luôn được tốt nhất. Hơn nữa cậu ấy còn giỏi vũ đạo nên những cảnh đấu võ rất tốt”.

Nghiêm Khoan sau đó cũng khen ngợi Dương Dương quay cảnh võ thuật rất chuyên nghiệp. Anh hé lộ cả 2 thường xuyên hỗ trợ lẫn nhau và: “Dương Dương bị tôi đánh trúng mũi đến mấy lần. Cậu ấy rất chuyên nghiệp nhưng tôi lại cảm thấy rất đau lòng”.

Cảnh nhảy xuống đài Tru Tiên của Tố Tố trong trailer mới

Nhà sản xuất còn tung trailer thứ 2 để chiêu đãi fan. Thông qua trailer mới này, đoàn làm phim đã chiêu đãi khán giả bằng những cảnh phim được xây dựng rất kỳ công và lộng lẫy. Từ đài Tru Tiên, cảnh thiên đình, khu rừng đào 10 dặm hay cảnh đánh nhau đều được chăm chút hình ảnh 3D cực kỳ tỉ mỉ. Câu chuyện tình đầy nước mắt của cặp đôi Dạ Hoa và Bạch Thiển cũng dần dần được hé lộ. Vẻ đẹp gian tà của Kình Thương – Nghiêm Khoan hay hình ảnh sặc sỡ nhưng vẫn nam tính của Chiết Nhan – La Tấn cũng là điểm đáng chú ý trong tác phẩm mới.

Theo hé lộ từ nhà sản xuất, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa phiên bản điện ảnh sẽ chính thức công chiếu vào ngày 21/07 tới.

Hãy theo dõi các bộ phim mới nhất trên Vừng TV các bạn nhé!

Theo Dienanh.net

Facebook Comments

Shares 0
Share.

Leave A Reply