Vốn soái ca Lộc Hàm vẫn nổi tiếng với độ đẹp trai khó cưỡng thì giờ đây fan hâm mộ càng được dịp phát mê vì độ thư sinh của Luhan trong Trạch Thiên Ký.

 Ngay khi có tin Lộc Hàm (Luhan) sẽ thủ vai nam chính trong dự án truyền hình Trạch Thiên Ký, fan đã luôn trông ngóng sự xuất hiện của nam ca sĩ trên màn ảnh nhỏ đến mức không ít người đã tự “sáng tạo” tạo hình nhân vật của Lộc Hàm để thỏa lòng mong mỏi. Mới đây, khi các hình ảnh đầu tiên của nhân vật Trần Trường Sinh được công bố, không ít khán giả phải thốt lên ba từ “đẹp chết tôi” dành cho tạo hình này.
Tạo hình thư sinh của Lộc Hàm trong Trạch Thiên Ký

Dẫu đã 26 tuổi, nhưng Lộc Hàm vẫn có thể hóa thân vào một Trần Trường Sinh 14 tuổi trong giai đoạn đầu của tác phẩm Trạch Thiên Ký. Nhiều fan còn để ý phong cách quần áo nhân vật rất phù hợp với bối cảnh thời Nam Tống, màu sắc lại rất nhã nhặn cộng thêm nét thư sinh vốn có của Lộc Hàm đã làm hài lòng nhiều fan nguyên tác.

Lộc Hàm

Tạo hình Trần Trường Sinh 14 tuổi của Lộc Hàm

Tuy vậy, cũng không ít fan lo lắng không rõ liệu tạo hình khi trưởng thành của nhân vật Trần Trường Sinh có thể mang nét chững chạc như trong tiểu thuyết không. Để có được câu trả lời, chúng ta hãy cùng trông đợi những tạo hình kế tiếp cho vai diễn truyền hình đầu tiên của Lộc Hàm được công bố.

Nam thần tượng Lộc Hàm vốn quen thuộc với những hình ảnh đáng yêu, dễ thương và gương mặt thanh thoát hơn cả con gái. Chính vì vậy, việc Lộc Hàm trở thành nam diễn viên chính trong một dự án cổ trang lớn như Trạch Thiên Ký khiến không ít khán giả bất ngờ. Mới đây, fan hâm mộ lại được dịp “há hốc mồm” khi Luhan khoe kĩ năng múa kiếm khá thành thục trong trailer phim.

 Trailer đầu tiên của phim cổ trang “Trạch Thiên Ký”

Fan hâm mộ liên tục dành những lời có cánh cho chàng ca sĩ đẹp hơn hoa này: “Thật không ngờ nai nhỏ có thể đóng cảnh hành động võ thuật đẹp mắt như vậy”, “Thực sự Lộc Hàm rất hợp với nhân vật Trường Sinh trong nguyên tác”… Được biết, để hoàn thành những cảnh quay hành động đòi hỏi kỹ thuật cao này, Lộc Hàm đã phải luyện tập cực kỳ chăm chỉ.

phim cổ trang Trạch Thiên Ký

Lộc Hàm thể hiện khả năng sử dụng kiếm khá chuyên nghiệp

cảnh hành động của Lộc Hàm

Những tưởng Lộc Hàm sẽ chẳng bao giờ diễn những cảnh hành động mạnh mẽ như thế này

Tuy nhiên, một lần nữa, ngoại hình của Lộc Hàm lại trở thành vấn đề để khán giả thi nhau mổ xẻ. Không ít khán giả cho rằng tạo hình và biểu cảm của Lộc Hàm quá yếu ớt, nhẹ nhàng, không phù hợp với thần thái của một nam chính cổ trang. Nhiều khán giả còn đùa rằng: “Nam chính còn xinh gái hơn cả nữ chính”. Sở hữu gương mặt trẻ trung, e rằng Lộc Hàm sẽ khó mà khắc họa được những nét gai góc, kiên cường và nam tính cần có của nhân vật Trường Sinh.

Ngoại hình Lộc Hàm mong manh dễ vỡ

Nhiều người cho rằng ngoại hình của Lộc Hàm quá “mong manh dễ vỡ”

Trạch Thiên Ký được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Miêu Nị. Phim kể về câu chuyện cuộc đời của nhân vật Trần Trường Sinh (Lộc Hàm). Do bẩm sinh đã mắc một căn bệnh quái lạ nên khi mới 14 tuổi cậu buộc phải rời xa sư phụ để tự tìm cách chữa bệnh cho chính mình. Trong cuộc hành trình đầy gian khổ và thử thách này, cậu sẽ gặp và nên duyên với Từ Hữu Dung (Na Trát) .

Phim đang trong công đoạn hoàn tất và được công bố sẽ chiếu trong tháng 7 năm 2017. Nhớ đón xem trên VừngTV  tại mục phim bộ Trung Quốc để biết thêm nhiều thông tin về phim hơn nữa nhé.

Nguồn: Tham khảo

Facebook Comments

Shares 0
Share.

Leave A Reply