Những nàng “hồ ly tinh” đình đám nhất làng điện ảnh C-biz khiến ai cũng phải mê mẩn, say đắm. Cùng điểm lại những nàng ấy là ai thôi nào!

Vai diễn hồ ly tinh từ lâu đã trở thành một trong những nhân vật quen thuộc trong các tác phẩm cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ. Để đảm nhiệm tốt vai hồ ly tinh yêu cầu các nữ diễn viên không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, kiều diễm mà còn phải hội tụ được khí chất yêu mị, thần thái mê hoặc của một yêu quái nghìn năm. Màn ảnh Hoa ngữ đã chứng kiến nhiều vai diễn hồ ly khá thành công, để lại ấn tượng sâu đậm cho khán giả. Cùng điểm lại những nàng hồ ly tinh đình đám nhất làng điện ảnh C-biz trong suốt những năm vừa qua nhé!

Dương Mịch

Dương Mịch vào vai hồ ly tinh Thanh Loan trong Đường cung mỹ nhân (Mỹ nhân thiên hạ).

cáo trắng Bạch Thiển Dương Mịch

Sắp tới đây, người đẹp tiếp tục ra mắt khán giả trong tạo hình cửu vĩ hồ ly (cáo trắng chín đuôi) Bạch Thiển ở Thanh Khâu.

Tạo hình Bạch Thiển của Dương Mịch trong Tam sinh Tam thế

Tạo hình thượng thần Bạch Thiển của Dương Mịch trong Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa (Ba đời ba kiếp, mười dặm hoa đào) bản truyền hình sắp khởi chiếu.

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi trong vai Bạch Thiển của Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa bản điện ảnh.

Bạch Thiển Lưu Diệc Phi bản điện ảnhNhan sắc và thần thái của “thần tiên tỷ tỷ” nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, mái tóc nhuộm óng vàng có phần xơ xác của Lưu Diệc Phi trong loạt poster phim khiến fan lo sợ sẽ ảnh hưởng đến bối cảnh cổ trang của tác phẩm, mong rằng nhà sản xuất sẽ lưu ý chi tiết này hơn.

Lưu Diệc Phi trong Tân thiện nữ u hồn

Lưu Diệc Phi từng vào vai hồ ly tinh Nhiếp Tiểu Thiện trong Tân thiện nữ u hồn

Tạo hình Thư Sướng Tru tiên – Thanh Vân chí phần 2.

Thư Sướng với tạo hình hồ ly Tiểu Bạch trong Tru tiên – Thanh Vân chí phần 2.

Diễn viên Thư Sướng

Sắp bước sang tuổi 30 nhưng Thư Sướng vẫn được mệnh danh là một trong những đệ nhất mỹ nữ cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ.

vai hồ ly Tiểu Ngọc xinh xắn của Thư Sướng
Trước đó, Thư Sướng cũng từng chinh phục cảm tình khán giả với vai hồ ly Tiểu Ngọc xinh xắn, đáng yêu trong Bảo liên đăng tiền truyện 2009. Vì muốn trả thù, Tiểu Ngọc từng lừa Trầm Hương (Tào Tuấn) nhưng cô vẫn luôn yêu và bí mật đứng sau giúp đỡ cậu.

Lưu Thi Thi
Trong Liêu Trai kỳ nữ tử, Lưu Thi Thi vào vai Thập tứ nương – là một tiểu hồ ly diễm lệ, yêu mị. Tuy nhiên, nhan sắc thuần khiết, khí chất quá đỗi trong sáng, thoát tục của Thi Thi khiến nhiều khán giả cho rằng cô giống thần tiên hơn là yêu nữ.

Phạm Băng Băng

Tạo hình Hồ ly của Phạm băng băng
Năm 2006, Phạm Băng Băng lần đầu tiên hóa thân nhân vật Tô Đát Kỷ đầy ngây thơ và trong sáng trong bộ phim truyền hình cổ trang Bảng phong thần: Phượng hống núi Kỳ Sơn.

Tạo hình Tô đát kỷ của Phạm Băng Băng10 năm sau, Phạm Băng Băng lần nữa hóa thân thành hồ ly Đát Kỷ trong Truyền kỳ phong thần với tạo hình cực ma mị và quyến rũ.

Tạo hình Tô Đát Kỷ của Lâm Tâm NhưPhiên bản Tô Đát Kỷ qua sự thể hiện của Lâm Tâm Như trong Bảng Phong Thần (2008) lại có nét khác biệt khá xa so với truyền thuyết. Trong những phiên bản trước, sự sụp đổ, suy vong của nhà Thương là do mầm mống mỹ nhân của Đát Kỷ gây ra. Còn trong bản mới, sự suy vong của nhà Thương lại do chính Trụ Vương tạo nên, vì vậy Đát Kỷ hồ ly của Lâm Tâm Như đã được nhân tính hóa rất nhiều.

Nữ diễn viên Châu Tấn
Nhắc đến những nàng hồ ly đình đám của màn ảnh Hoa ngữ, chắc chắn không thể không kể đến cái tên Châu Tấn.
Hóa thân thành yêu nữ Tiểu Duy trong Họa Bì, Châu Tấn gây ấn tượng mạnh với khán giả nhờ vẻ đẹp thuần khiết mà vẫn mê hoặc, diễm lệ mà vẫn thoát tục.

vẻ đẹp thoát tục của Châu Tấn

Tạo hình Tiểu Duy của Châu Tấn có lẽ là một trong những nàng hồ ly quyến rũ và gây ám ảnh nhất màn ảnh C-biz.

Vẻ đẹp ma mị của Châu Tấn Xem các bộ phim của các nàng hồ ly tại Vừng TV nhé các bạn!! Chắc chắn ai cũng sẽ bị các nàng quyết rõ đấy!

Theo: Yan news

Facebook Comments

Shares 0
Share.

Leave A Reply