Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa không chỉ là bộ phim hot ở Trung Quốc mà nó cũng gây bão tại Việt Nam trong suốt đầu năm 2017 qua.

Cuối tháng 1 vừa qua, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa chính thức lên sóng và tạo nên cơn sốt trên diện rộng tại Trung Quốc và Việt Nam. Dù hiện tại, phim đã kết thúc được 2 tuần, song dư âm mà nó để lại vẫn rất lớn. Mới đây, hai bạn trẻ Việt Nam yêu thích cosplay đã đăng tải hình Tố Tố – Bạch Thiển – Dạ Hoa. Ngay sau đó, bộ ảnh này đã được cư dân mạng Trung Quốc chú ý đến.

Cosplayer Việt Nam tái hiện thiên tình sử Dạ Hoa – Bạch Thiển của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa”

“Tam Sinh Tam Thế bản Việt Nam” đứng thứ 2 trong top tìm kiếm của Weibo

Ngay khi những hình ảnh này được đăng tải trên Weibo, hashtag “Tam Sinh Tam Thế bản Việt Nam” đã nhanh chóng lọt vào top những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên trang mạng xã hội này. Phản ứng của người xem cũng khen chê lẫn lộn. phim hoa ngu

Một số khán giả bình luận như sau: “Bản Việt Nam này cũng không thể chấp nhận được. Vẫn là Triệu Hựu Đình và Dương Mịch hơn. Diễn xuất của hai người đấy quá xuất sắc“, “Thật ra cũng chỉ là fan của Tam Sinh Tam Thế cosplay thôi mà. Mọi người đừng khắt khe quá“, “Cô Cô Dương Mịch của mình vẫn là xinh đẹp nhất“…

Ngoài ra, nhân vật bỗng dưng lên top bình luận trong bài ảnh Tam Sinh Tam Thế Việt Nam lại là… Dương Dương. Những fan yêu thích tạo hình Dạ Hoa của Dương Dương đã đăng ảnh của nam diễn viên sinh năm 1991 lên đây và nhận được khá nhiều lượt yêu thích.

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình vừa kết thúc phát sóng ở tập 58. Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh dự kiến ra rạp vào tháng 8/2017.

Hãy đón xem các bộ phim hay trên Vừng TV các bạn nhé!

Theo Kenh14

Facebook Comments

Shares 0
Share.

Leave A Reply