Là dự án phim điện ảnh mới nhất của Lâm Tâm Như được ra mắt vào năm 2016, Ma Luân tiếp tục được thêm vào danh sách những phim kinh dị mà nữ diễn viên tham gia trong vài năm trở lại đây và nó đang dần trở thành một thương hiệu, sự sáng tạo và đổi mới trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Đặc biệt, The Precipice Game còn có sự góp mặt của nam diễn viên điển trai Hà Nhuận Đông, sự hợp tác mới mẻ giữa cặp đôi này hứa hẹn mang tới những thước phim ấn tượng nhất không phải ở vẻ đẹp mà ở chất ma quỷ, rùng rợn.

 Ma Luân – The Precipice Game

Ma luân với sự góp mặt của Lâm Tâm Như cùng Hà Nhuận Đông

Nội dung của phim Ma Luân bắt đầu từ người phụ nữ trẻ tuổi tên là Liu Chenchen, cô lại một người luôn thích sự tự do, không thích gò bó cũng như khá bướng bỉnh, cũng như thích tự lập nên không muốn dựa vào gia đình giàu có của bố mẹ mình vì thế mà cô cùng bạn trai và những người bạn đã nảy sinh ra một ý định kiếm tiền bằng cách đi tìm một kho báu vốn mất tích từ lâu ở giữa biển khơi.

The Precipice Game

Cảnh quay trong phim The Precipice Game

Tuy nhiên mọi thứ không hề dễ dàng như cô nghĩ, mọi thứ dần trở thành một trò chơi sống còn , càng lấn sâu vào việc tìm kho báu thì mọi thứ càng trở nên bí ẩn và ngày một mất kiểm soát, có thể là sẽ phải đánh đổi bằng chính tính mạng của mình.

cuộc hành trình tìm kiếm kho báu trong phim Ma Luân

Cuộc hành trình đi tìm kho báu giữa biển khơi vô cùng mạo hiểm, có thể đánh đổi bằng chính mạng sống

Liu chỉ dựa vào trí thông minh của mình và những người bạn mới của mình để tồn tại, họ bắt đầu tìm hiểu về kẻ thù và nhất định phải lột được mặt lạ của chúng. Cuộc chơi không hề đơn giản như thế khi mà những người đồng hành của cô bị tấn công từng người một, Liu phải làm tất cả mọi thứ cô có thể trốn thoát…

Poster phim Ma Luân

Poster phim Ma Luân đã phần nào thể hiện được sự kịch tính của bộ phim

Liệu cô có thể trốn thoát? Mời các bạn theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim Trung Quốc Ma Luân trên Vừng. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Nguồn: Tham khảo

Facebook Comments
Shares 0
Share.

Leave A Reply