Ngoài mong chờ diễn xuất của dàn diễn viên chính thì khán giả còn rất muốn xem sự xuất hiện của dàn cameo khủng trong ‘While You Were Sleeping’.

Drama thứ 4 – thứ 5 sắp tới của đài SBS While You Were Sleeping (Khi Nàng Say Giấc) đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ không chỉ bởi dàn cast gồm hai ngôi sao Lee Jong Suk và Suzy, mà còn bởi dàn cameo siêu khủng của phim.

While You Were Sleeping là câu chuyện về Nam Hong Joo (Suzy) – cô gái có thể nhìn thấy trước được điểm gở của tương lai thông quan những giấc mơ của mình và anh chàng công tố viên Jung Jae Chan (Lee Jong Suk), người cố gắng ngăn giấc mơ của cô thành hiện thực.

Bộ phim bắt đầu ghi hình vào tháng 3 năm nay và vừa đóng máy vào hôm qua (ngày 27/7). Drama này sẽ được hoàn thành 100% trước khi chính thức phát sóng vào giữa tháng 9 này, ngay sau khi drama Into the New World kết thúc.

Ngoài Lee Jong Suk và Suzy, bộ phim còn có sự tham gia của Park Jin Joo, Jung Hae In, Lee Sang Yeob, Min Sung Wook, và Shin Jae Ha. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Oh Choong Hwan (đạo diễn của My Love From the Star và Doctors) và được chắp bút bởi biên kịch Park Hae Ryun (biên kịch của I Hear Your Voice và Pinocchio).

cameo-14Dàn diễn viên chính của phim Lee Jong Suk, Suzy, Jung Hae In và Lee Sang Yeobcameo-11Shin Jae Ha sẽ đảm nhiệm vai em trai của Lee Jong SukBên cạnh đó, phim còn có sự tham gia của dàn cameo đình đám bao gồm Yoon Kyun Sang, Lee Sung Kyung, và Kim So Hyun. Yoon Kyun Sang và Lee Sung Kyung từng làm việc cùng đạo diễn Oh Choong Hwan trong drama Doctors của đài SBS (vai Jung Yoon do và Jin Seo Woo).

cameo-9Yoon Kyun Sang và Lee Sung Kyung trong “Doctors”Yoon Kyun Sang và Lee Sung Kyung sau đó cũng trở thành bạn thân ngoài đời và họ đã quyết định cùng nhau xuất hiện trong drama để ủng hộ vị đạo diễn này. Hai diễn viên cũng có mối liên hệ đặc biệt với Lee Jong Suk. Yoon Kyun Sang từng đóng vai anh trai của Lee Jong Suk trong drama Pinocchio.

cameo-7Lee Jong Suk và Yoon Kyun Sang trong PinocchioLee Sung Kyung và Lee Jong Suk không những cùng là “gà” nhà YG mà còn là bạn bè thân thiết. Lee Jong Suk từng đến ủng hộ cô bạn Lee Sung Kyung trong drama Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo của đài MBC. Cảnh quay của hai diễn viên được ghi hình vào tháng 6.

cameo-5Lee Jong Suk cameo trong “Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo”cameo-3cameo-23 người bạn này thường xuyên đến ủng hộ dự án của nhauKim So Hyun cũng tham gia vào bộ phim để ủng hộ biên kịch Park Hae Ryun, người mà cô từng hợp tác trong drama Page Turner của KBS. Công ty quản lý của Kim So Hyun cho biết cô đã ghi hình cảnh của mình vào ngày quay phim cuối cùng (27/7).

cameo-1 

Ngoài ra, các bạn có thể xem phim Hàn Quốc tại đây

Facebook Comments

Shares 0
Share.

Comments are closed.