Trailer mới nhất của phim truyền hình “Tam Sinh Tam Thế” khiến các fan nguyên tác vô cùng thất vọng, đặc biệt là về mảng xử lý kỹ xảo hình ảnh.

Gần tới ngày phát sóng, đơn vị sản xuất của dự án truyền hình Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa càng tích cực đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, quảng bá phim. Tuy nhiên, trailer mới nhất được tung ra gần đây dường như lại phản tác dụng và dấy lên làn sóng phản đối, tẩy chay dữ dội từ phía cư dân mạng. Nguồn cơn của làn sóng này là bởi kỹ xảo của phim quá đỗi rẻ tiền, thật khó có thể chấp nhận được.

Phân cảnh dùng kỹ xảo của Tam sinh tam thế bản truyền hình

tam-sinh-tam-the-2

Fan tá hỏa vì kỹ xảo ngàn chấm của phim

“Xem trailer xong tôi chỉ biết ôm bụng cười, ở đâu ra mà lại có cái thể loại kỹ xảo hài hước như thế này được. Cứ như đang xem phim hài vậy!” hay “Bỏ ra cả tỷ đồng để trả cát xê cho Dương Mịch thì được nhưng lại chả chịu chi thêm vài chục triệu đầu tư phần kỹ xảo, hậu kỳ, đúng là khó hiểu” là những nỗi bức xúc chung của Cnet. Fan kỳ vọng biết bao nhiêu thì lại thất vọng biết bấy nhiêu sau khi theo dõi trailer.

Không chỉ phần kỹ xảo có vấn đề mà cả tạo hình, diễn xuất của dàn cast cũng trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận. Đặc biệt là tạo hình giả trai của nữ chính Bạch Thiển (Dương Mịch).

Poster phim Tam sinh tam thế bản truyền hình

Lên poster đẹp đẽ long lanh là thế

Dương Mịch trong vai Bạch Thiển của Phim Tam sinh Tam thế bản truyền hình

Khuôn mặt tạc tượng của Bạch Thiển

tam-sinh-tam-the-5

Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba trong Tam sinh Tam thế bản truyền hình

Sống mũi dọc dừa đáng mơ ước

Hình ảnh của Dương Mịch trong phim khác xa với ảnh poster phim Tam sinh tam thế

Nhưng khi lên phim lại khác xa…

Khuyết điểm lớn nhất của Dương Mịch vốn là ở khuôn trán dô khiến tổng thể gương mặt nhìn rất bướng và góc cạnh. Ấy thế mà stylist lại lỡ lòng nào làm lộ yếu điểm ấy, khiến nhan sắc của Dương Mịch giảm đi bội phần.

Ngay cả nhân vật Phượng Cửu do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận cũng không thoát khỏi vòng bủa vây của dư luận. Diễn xuất của Nhiệt Ba bị cho là thiếu tự nhiên và có hơi khiên cưỡng. “Xem Lý Huệ Trân xinh đẹp xong thì tôi hơi nghi ngờ diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba, xem trailer này xong thì coi như mất hết niềm tin.” – một fan chia sẻ.

Khả năng diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba bị nghi ngờ trong phim Tam sinh tam thế

Phượng Cửu rất đẹp nhưng khả năng diễn xuất lại hạn chế

tạo hình nhân vật còn nhiều thiếu sót trong phim Tam sinh tam thế bản truyền hình

Đông Hoa (Cao Vỹ Quang) vẫn hứng gạch đá vì đôi lông mày đen rậm trong khi tóc trắng muốt

tam-sinh-tam-the-10

Vu Mông Lung sánh đôi cùng Trương Trí Nghiêu

tam-sinh-tam-the-11

May thay phim có nhan sắc của dàn nam nữ phụ dung hòa

Dù bị ném đá dữ dội như vậy nhưng biết đâu phim lại tạo nên thành công bất ngờ thì sao? Câu trả lời sẽ được giải đáp khi phim lên sóng vào ngày 30/01 tới đây trên đài truyền hình Đông Phương. Phim được Việt hóa bởi Vừng TV!

Nguồn: kenh14.vn 

Facebook Comments

Shares 0
Share.

Leave A Reply