Tiêu Sách bề ngoài phong lưu, phóng túng ngang ngạnh, nhưng thực chất là người túc trí, đa mưu. Tiêu Sách yêu Sở Kiều nhưng không nói ra, luôn ở bên cạnh giúp đỡ nàng.

Sở Kiều Truyện: Sau Yến Tuân, nam phụ được khán giả đón chờ cuối cùng cũng xuất hiện

Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện là bộ phim truyền hình hoa ngữ hot nhất hiện nay với dàn diễn viên đẹp từ chính đến phụ, nội dung phim lôi cuốn hấp dẫn.

Sở Kiều là con gái Lạc Hà, kế thừa Phong Vân Lệnh – Tổ chức gián điệp giang hồ. Vì biến cố lớn, Sở Kiều mất trí nhớ, sống trong thân phận nữ nô lệ Kinh Tiểu Lục của nhà Vũ Văn môn phiệt. Nàng chứng kiến cái chết bi thảm của người nhà Kinh gia, căm ghét chế độ nô lệ vô nhân đạo, coi mạng người như cỏ rác. Sở Kiều quyết tâm đặt chân lên con đường cải cách, lật đổ chế độ nô lệ, tạo ra nền hoà bình thịnh vượng ở Thanh Hải.

Bên cạnh luôn có Vũ Văn Nguyệt và Yến Tuân hết lòng hi sinh vì nàng. Tuy nhiên, còn một người nữa cũng dành rất nhiều tình cảm cho Sở Kiều, luôn mong nàng có được hạnh phúc, đó chính là Tiêu Sách.


Tiêu Sách do Đặng Luân thủ vai là thái tử, sau là Hoàng đế Đại Lương. Bề ngoài phong lưu, phóng túng ngang ngạnh, nhưng thực chất là người túc trí, đa mưu. Tiêu Sách yêu Sở Kiều nhưng không nói ra, luôn ở bên cạnh giúp đỡ nàng. Đối với Sở Kiều, Tiêu Sách là người bạn thân nhất. Theo nội dung tiểu thuyết, sau đó nội bộ triều đình Đại Lương rối loạn, Tiêu Sách bị chính mẹ mình giết chết.

Dành tình cảm cho Sở Kiều nhưng biết trái tim của nàng hướng về người khác, Tiêu Sách chọn cách không nói ra tình cảm của mình, chỉ đơn giản ở bên cạnh trở thành người bạn của Sở Kiều.

Diễn viên trẻ Đặng Luân đảm nhận vai diễn này. Đặng Luân sinh ngày 21/10/1992 tại tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Anh tốt nghiệp học viện hí kịch Thượng Hải, chuyên ngành diễn xuất. Năm 2012, Đặng Luân tham gia bộ phim Không phải hoa, chẳng phải sương và nhận được sự chú ý.


Cho đến nay, Đặng Luân đã góp mặt trong 12 dự án truyền hình. Trong đó, có ba lần anh hợp tác cùng nữ diễn viên Tôn Di – gương mặt trẻ đang được chú ý. Ngoài ra, Đặng Luân còn tham gia các dự án phim: Hoan lạc tụng 2, Mùa tốt nghiệp, Mười lăm năm chờ đợi chim di trú, Bởi vì gặp được em…

Diễn viên trẻ Đặng Luân đảm nhận vai diễn Tiêu Sách

Nhiều khán giả theo dõi phim và truyện dự đoán, nhân vật này sẽ xuất hiện từ tập 30, tuy nhiên, hiện giờ sau 34 tập phát sóng, Tiêu Sách vẫn chưa xuất hiện. Trên các diễn đàn mạng Trung Quốc và Việt Nam, nhân vật này đều đang được nhiều khán giả mong đợi.

Clip và những hình ảnh về Tiêu Sách đã được hé lộ, càng làm khán giả thêm háo hức: “Tiêu Sách sắp xuất hiện rồi”, “Chờ mãi mới thấy Tiêu Sách xuất hiện”, “Sắp vui rồi đây”…

Sự xuất hiện của Lý Sách khiến cho phim Sở Kiều Tuyện thêm phần thú vị.

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện hiện đang lên sóng trên đài Hồ Nam cùng trang online Sohu, Mango TV. Bộ phim gồm 68 tập, mỗi tập có thời lượng 45 phút.

Nguồn Tin Tức Phim Trung Quốc

Facebook Comments
Shares 0
Share.

Leave A Reply