Fans của nam chính phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện đang rất sốt ruột được thấy vai trò quan trọng của Vũ Văn Nguyệt sau nhiều tập phim vị trí đó bị “lấn át” bởi nam phụ Yến Tuân.

Trong tập 45 và 46 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, Sở Kiều sau khi hộ tống Nguyên Tung và Nguyên Thuần về Trường An, đường quay trở về Yến Bắc của nàng gặp muôn vàn khó khăn.
Công chúa Nguyên Thuần chỉ lợi dụng Sở Kiều bảo vệ nàng về Trường An. Sau đó, Nguyên Thuần cho rằng tất cả mọi việc xảy ra là do Sở Kiều, bắt Sở Kiều thì sẽ bắt được phản tặc Yến Tuân. Hoàng đế Đại Ngụy cũng vô cùng tức giận nên đã ban hành lệnh truy nã Sở Kiều và Yến Tuân.
Ngoài ra, trong tập 46 Sở Kiều truyện, Sở Kiều còn có thêm một kẻ thù mới là Lan Phi, ái phi của Ngụy đế cũng là người từng đi theo mẹ của nàng. Tiểu hoàng tử Hạo Nhi bị Vũ Văn Hoài nhốt trong hòm đến chết, Lan Phi vì quá đau buồn đã từ thương chuyển sang hận Sở Kiều, vì cho rằng Lạc Hà ở dưới suối vàng muốn tước đoạt hạnh phúc của mình.
Về phần Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân), sau sự kiện Yên Tuân tạo phản, Vũ Văn Nguyệt quyết định rời Thanh Sơn Viện. Trước khi đi, Vũ Văn Nguyệt nói lời tạm biệt tổ phụ. Vũ Văn Chước tỏ ra bức xúc, bởi ông muốn Vũ Văn Nguyệt nhân cơ hội này đứng lên xây dựng giang sơn.
Tuy vậy, Vũ Văn Nguyệt phản đối những mưu lược, toan tính của cha mình và tổ phụ. Ngay từ đầu, dù làm bất cứ việc gì, Vũ Văn Nguyệt cũng luôn coi trọng sự an nguy của bách tính, không toan tính cá nhân.
Vũ Văn Nguyệt nói Thanh Sơn Viện toàn là người do công tử tuyển và trải qua thử thách, họ đáng tin và từ nay tổ phụ không cần phải ẩn mình trong mật thất nữa. Vũ Văn Nguyệt cũng xin được tự quyết định tương lai sau này vì chàng đã trưởng thành.
Suốt hai tập 45 và 46 phim Sở Kiều truyện, nam chính Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) xuất hiện trong một cảnh trò chuyện với tổ thúc Vũ Văn Chước. Nhiều khán giả rất tò mò và sốt ruột để được thấy vai trò quan trọng của nam chính sau nhiều tập phim vị trí đó bị “lấn át” bởi nam phụ Yến Tuân.
Fans còn chỉ ra điểm yếu của kịch bản phim Sở Kiều truyện khi xây dựng nhân vật Vũ Văn Nguyệt không liền mạch, không khắc họa được rõ nét chân dung nhân vật chính của phim. Trong phim, hình ảnh Vũ Văn Nguyệt bị lu mờ, hành động của công tử chỉ được thể hiện qua lời nói của người khác. Thêm vào đó, các tình tiết mà biên kịch xây dựng ở đầu phim như Phong Vân Lệnh, Võng Sinh Doanh hay như nhân vật Tả Bảo Thương đều không biết đến khi nào mới được nhắc đến lại.
Nhân vật Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) trong suốt nhiều tập phim vừa qua không một lần nhắc đến mong muốn tìm lại gốc gác thật sự khiến khán giả có cảm giác Sở Kiều cũng đang hoang mang về lối đi của mình, khi thì nghiêng về Đại Ngụy, lúc lại muốn theo Yến Bắc… Chỉ còn khoảng 20 tập là bộ phim kết thúc, khán giả rất mong chờ các vấn đề họ thắc mắc được giải đáp thỏa đáng.
Link xem phim Trung Quốc: http://bit.ly/phimTrungQuoc
Gần đây trên trang iQiyi đã đăng tải một đoạn cắt ngắn có nội dung thú vị khiến những người hâm mộ Sở Kiều một phen xôn xao.
Trong đoạn cut này là cảnh Nguyệt Thất hốt hoảng chạy vào ‘khuê phòng’ của Vũ Văn Nguyệt trong lúc hai người đang cùng nhau thoát y trên giường khiến nhiều fan không khỏi vui mừng vì cuối cùng cặp đôi chính cũng có cảnh tình cảm ‘nóng bỏng’ như thế này. Đồng thời nhiều người xem cũng bình luận Nguyệt Thất quả không hổ danh ‘bóng đèn’ sáng nhất hệ mặt trời.
Đoạn cắt ngắn này khiến nhiều người nhớ đến một đoạn ngắn được hé lộ trong trailer của Sở Kiều truyện, chính là cảnh Nguyệt công tử vô tình ‘lột áo’ của Sở Kiều. Nhiều người đang vô cùng mong đợi cảnh quay này lên sóng vào tối nay.
Tập 47 và 48 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện sẽ tiếp tục lên sóng vào tối nay (13/7) trên đài Hồ Nam.

Hãy đón xem những bộ phim mới nhất trên vung.tv các bạn nhé!

Theo: Sưu tầm
Facebook Comments

Shares 0
Share.

Comments are closed.