Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây là dự án phim ngôn tình chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Tân Di Ổ do 2 diễn viên tiềm năng Ngô Diệc Phi và Lưu Diệc Phàm đóng chính.

phim chuyeenrtheer Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây - Never Gone

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây được khai máy từ tháng 4/2015 và trở thành những bộ phim nên xem trong 2016. Trong suốt thời gian ghi hình, những hình ảnh về phim liên tục được người hâm mộ cập nhật và chia sẻ. Sở dĩ bộ phim thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ, không chỉ bởi vì nó được làm dựa trên tác phẩm văn học nổi tiếng mà còn nhờ dàn diễn viên chính, là những cái tên được yêu thích.

Lưu Diệc Phi tham gia dự án chuyển thể Hóa ra anh vẫn ở đây Hình ảnh Ngô Diệc Phàm trong dự án Hóa ra anh vẫn ở đây

Tạo hình của Lưu Diệc Phi trong Hóa ra anh vẫn ở đây

Tác phẩm điện ảnh Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây của cặp đôi Phi – Phàm vừa ra mắt khán giả vào ngày 08/07. Trong 25 tiếng đồng hồ công chiếu, phòng vé đã cán mốc 100 triệu. Hơn hết, câu chuyện từ nguyên tác của Tân Di Ổ từng một thời làm “điên đảo” bao người đọc. Do đó, khi chuyển thể thành phim, nó vốn đã có sẵn một lượng người hâm mộ từ lâu đã đón chờ truyện được màn ảnh hóa.

Cặp đôi Phi - Phàm trong Hóa ra anh vẫn ở đây

Cảnh giường chiếu của cặp đôi Phi - Phàm trong Hóa ra anh vẫn ở đây

Nếu như tình yêu của Trình Tranh giành cho Vận Cẩm cháy bỏng như lửa, tình yêu của Chu Tử Dực tươi xanh như cây rừng, tình yêu của Tống Minh đối với Mạnh Tuyết kiên định như núi cao, thì tình yêu của Thẩm Cư An lại kỳ lạ như làn gió mới. Mỗi nhân vật đều có cách thể hiện tình cảm khác nhau. Chính điều đó đã làm nên thành công của Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây.

Dự án chuyển thể thành công Hóa ra anh vẫn ở đây - never gone  Câu chuyện tình yêu thời học trò Hóa ra anh vẫn ở đây

Vì thế, sự khác biệt giữa các diễn viên trong phim sẽ là nhân tố cốt yếu tạo nên thắng lợi cho Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây. Việc đem ra so sánh các diễn viên trong phim thực sự là không cần thiết.

Hình ảnh hậu trường vui nhộn của ekip Hóa ra anh vẫn ở đây

Phim dự kiến sẽ có phần 2 năm 2017 và được Vietsub trên Vừng TV. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Nguồn: Tham khảo

Facebook Comments

Shares 0
Share.

Leave A Reply