Trương Bân Bân trong hình tượng Doanh Chính lạnh lùng tạn bạo vô cùng xuất sắc, thế nhưng ai ngờ được ngoài hậu trường hình tượng ‘Doanh Chính’ lại lầy lội thế này?

Cuối cùng, bộ phim truyền hình Lệ Cơ Truyện cũng sắp đi đến hồi kết. Dù thành tích rating khá khả quan như mong muốn, nhưng tác phẩm này vẫn gây ấn tượng với khán giả nhờ vẻ ngoài xinh đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba và sự “xứng đôi vừa lứa” của cặp đôi chính. Người xem hẳn đã quá quen với hình tượng nghiêm túc của Tần Vương Doanh Chính – nhân vật do Trương Bân Bân thể hiện. Nếu xem những đoạn hậu trường nhắng nhít dưới đây, hẳn mọi người sẽ rất ngạc nhiên với độ “điên” trong hậu trường của nam diễn viên sinh năm 1993.

Lên phim nghiêm túc là thế, xem hậu trường để biết Tần Vương của Lệ Cơ Truyện nhắng nhít thế nào! - Ảnh 1.

“Ồ sao bé không lắc?”

Lên phim nghiêm túc là thế, xem hậu trường để biết Tần Vương của Lệ Cơ Truyện nhắng nhít thế nào! - Ảnh 2.

Chẳng hiểu phấn khích điều gì mà “Tần Vương” Bân Bân lại “quẩy” nhiệt tình trong hậu trường thế này?

Có thể trên phim, Tần Vương Doanh Chính là một vị vua si tình và luôn thể hiện sự độc tài trong tình yêu với Lệ Cơ. Thế nhưng ở hậu trường, hai diễn viên chính Trương Bân Bân và Địch Lệ Nhiệt Ba lại vô cùng thân thiết và thường bày ra những hành động đáng yêu khi ở cùng nhau. Khi nghỉ giữa giờ hoặc lúc chưa tới cảnh quay, cả hai sẽ tìm những trò chơi để giải trí.

Lên phim nghiêm túc là thế, xem hậu trường để biết Tần Vương của Lệ Cơ Truyện nhắng nhít thế nào! - Ảnh 4.

“Có một cây chocolate thôi, chúng ta chia nhau ăn nhé!”

Lên phim nghiêm túc là thế, xem hậu trường để biết Tần Vương của Lệ Cơ Truyện nhắng nhít thế nào! - Ảnh 5.

Cứ tưởng Lệ Cơ kỳ thị Doanh Chính lắm cơ mà?

Ngoài Trương Bân Bân, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng cho khán giả thấy “bản chất thật” của mình trong hậu trường. Không còn là nàng Lệ Cơ đau đầu vì tính toán đủ mọi kế sách trên màn ảnh, nữ diễn viên sinh năm 1992 bộc lộ hoàn toàn tính cách năng động và hoạt bát. Cô nàng bày đủ trò khiến bạn diễn và cả đoàn làm phim cười không ngừng. Cũng có khi, Địch Lệ Nhiệt Ba lại rất nghiêm túc, tự mình tập luyện điệu múa hút hồn của nàng Lệ Cơ. Qua clip hậu trường, ngoài việc theo dõi cảnh các diễn viên đùa vui vẻ với nhau, người xem còn thấy được sự tập trung cùng tinh thần làm việc chuyên nghiệp của họ.

Tuy Lệ Cơ Truyện không phải là một bộ phim xuất sắc, kịch bản và tuyến nhân vật còn nhiều điều gây tranh cãi, nhưng tác phẩm vẫn thu hút một bộ phận khán giả trẻ nhờ vào sự góp mặt của những gương mặt trẻ có tiềm năng của giới giải trí Trung Quốc. Hiện tại, Lệ Cơ Truyện đang đi dần đến hồi kết. Bộ phim sẽ kết thúc phát sóng ở tập 48 vào thứ Tư tuần tới – ngày 4/10/2017.

Ngoài ra, các bạn có thể xem phim Trung Quốc khác tại đây

Facebook Comments

Shares 0
Share.

Comments are closed.