Điệp vụ Tam Giác Vàng là dự án phim điện ảnh của Trung Quốc, không ồn ào, không bom tấn nhưng cũng đủ sức hút và thu phục khán giả

Một trong số đó là dự án phim điện ảnh Trung Quốc với sự góp mặt của cái tên được khá nhiều bạn bạn trẻ yêu mến là Bành Vu YếnDự án phim Operation Mekong với tựa đề tiếng việt là Điệp Vụ Tam Giác Vàng, phim được chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào giữa tháng 10 này và được kỳ vọng sẽ tạo nên luồng gió mới.

Điêp vụ tam giác vàng – Operation Mekong

Ngoài sự góp mặt của cái tên đình đám Bành Vu Yến, phim còn có sự góp mặt của các ngôi sao đình đám như Chung Hán LươngTrương Hàm Dư….Ngoài ra, phim Điệp Vụ Tam Giác Vàng còn được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Lâm Siêu Hiền. Operation Mekong sẽ là một bộ phim đáng mong đợi cho khán giả yêu thích thể loại phim hành động. Qua đoạn trailer chúng ta có thể thấy được sức hút cũng như những cảnh hành động vô cùng tuyệt vời của bộ phim. Chúng ta cùng chờ đợi ngày phim ra rạp nhé…

Điệp Vụ Tam Giác Vàng cùng sự góp mặt của Bành Vu Yến

Nội dung phim Điệp Vụ Tam Giác Vàng lấy bối cảnh vào ngày 5 tháng 10 năm 2011, hai thuyền buôn Trung Quốc bị tập kích ở khu vực Tam Giác Vàng trên sông MêKông, toàn bộ 13 thuyền viên TQ đều gặp nạn, cảnh sát Thái Lan tìm thấy 900.000 viên ma túy đá trên thuyền. Ngay lập tức, đội đặc nhiệm chuyên trách gồm Cao Cương (Trương Hàm Dư đóng) tiếp nhận nhiệm vụ đặc biệt cùng nhân viên tình báo đang ẩn thân ở Thái Lan là Tân Vũ (Bành Vu Yến đóng) bắt tay vào công việc điều tra và tìm ra những tên hung thủ một cách nhanh nhất và gọn nhẹ nhất có thể.

đội đặc nhiệm Điệp vụ Tam giác vàng

Hai người hợp sức thâm nhập điều tra ở vùng Tam Giác Vàng. Tất cả các manh mối thu lại đều là những chứng cứ quan trọng cho công tác điều tra và họ quyết tâm bắt gọn những tên buôn ma túy này. Phim Điệp Vụ Tam Giác Vàng được các nhà phê bình đánh giá khá cao về cả nội dung lẫn diễn xuất. Và đặc biệt phim được quan tâm khá nhiều ở quốc gia Việt Nam với sự góp mặt của hai mỹ nam Bành Vu Yến và Chung Hán Lương.

 

Điêp vụ tam giác vàng – Operation Mekong poster

Phim đang được chiếu trên Vừng TV. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Nguồn: Tham khảo

Facebook Comments
Shares 0
Share.

Leave A Reply