Bạch Tử Họa và Vũ Văn Nguyệt đều có khá nhiều điểm chung khiến mọt phim đều cảm thấy bất ngờ. Hãy cùng điểm lại những điểm giống nhau giữa hai anh chàng tựa tiên này nhé!

Công chiếu từ ngày 5/6 vừa qua, Sở Kiều truyện trở thành tâm điểm chú ý của những người yêu phim Trung Quốc, lập nhiều kỷ lục mới trên màn ảnh.


Với nội dung mới mẻ và hấp dẫn cùng dàn “trai xinh gái đẹp” đầy tài năng gồm Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm,… Sở Kiều truyện nhanh chóng trở thành “bom tấn” đáng xem nhất trong năm nay.

Khi phim vừa chiếu, những mọt phim Hoa Ngữ đã ngay lập tức nhận ra nhiều điểm chung bất ngờ giữa nam chính Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân đóng) và vị Thượng tiên Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa đóng) trong Hoa Thiên Cốt.

mui-tenLink xem phim: http://bit.ly/Sokieu_truyen

Cùng yêu một người con gái do Triệu Lệ Dĩnh đóng

Điểm chung đầu tiên mà mọi người nghĩ đến ngay chính là Vũ Văn Nguyệt và cả Bạch Tử Hoa đều yêu một người con gái, và vai diễn này đều do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận.

Trong Sở Kiều truyện, Vũ Văn Nguyệt có một mối tình khắc cốt ghi tâm với nàng Sở Kiều do Triệu Lệ Dĩnh đóng, luôn âm thầm ở bên giúp đỡ và bảo vệ nàng.

Thậm chí, càng còn nguyện từ bỏ thiên hạ vì mỹ nhân để đến cuối cùng ở bên Sở Kiều, cùng nàng có một cuộc sống êm ấm hạnh phúc.


Trong khi đó, Bạch Tử Họa cũng đem lòng yêu chính đồ đệ của mình là Hoa Thiên Cốt, vai diễn này cũng do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận.

Chàng yêu nàng trong nỗi đau, sự đau khổ, sự dằn vặt nhưng dù có thế nào cũng không chịu thừa nhận tình yêu này với nàng.

Chàng không phụ Trường Lưu, không phụ Lục giới, không phụ thiên địa, cuối cùng lại phụ nàng, phụ ngay chính cả bản thân chàng.

Bạch Tử Họa âm thầm bảo vệ Hoa Thiên Cốt, yêu nàng và phải mãi đến cuối cùng mới chịu thổ lộ, dù có cái kết đẹp nhưng tình yêu lại đến quá muộn màng.

Đều đẹp trai, lạnh lùng và thích mặc đồ trắng

Điểm đầu tiên mà người ta thấy được ở “Trường Lưu thượng tiên” Bạch Tử Họa chính là gương mặt đẹp trai, đúng chất “đệ nhất mỹ nam” của lục giới.

Chàng điển trai, dù thích mặc trang phục màu trắng đơn giản nhưng đứng đâu cũng trở nên nổi bật nhất. Bạch Tử Họa lạnh lùng ít nói, thâm trầm khó đoán, ngay đến cả Hoa Thiên Cốt cũng phải thừa nhận chàng là người dịu dàng nhất thế gian nhưng cũng là kẻ vô tình nhất thiên địa.

Vũ Văn Nguyệt cũng giống như Bạch Tử Họa vậy. Trong mắt mọi người chàng luôn rất điển trai cao lãnh cùng “soái khí ngút trời”, diện trang phục trắng cũng khiến cho người ta điên đảo.

Vũ Văn Nguyệt cũng là một người lạnh lùng thâm trầm giống như Bạch Tử Họa, chỉ có một điểm nhỏ khác đó là chàng tàn nhẫn hơn mỹ nam của Hoa Thiên Cốt.

mui-tenLink xem phim Trung Quốc: http://bit.ly/phimTrungQuoc

Đều tặng quà giống, sống cùng và có tác động lớn đến nữ chính

Lần đầu tiên gặp gỡ, Bạch Tử Họa đã tặng cho Hoa Thiên Cốt cung linh (chiếc chuông nhỏ) và Vũ Văn Nguyệt cũng tặng cho Sở Kiều một chiếc chuông bạc.

Bạch Tử Họa với thân phận là sư phụ của Hoa Thiên Cốt, sau khi hoàn tất việc bái sư thì cùng nàng ở chung trong Tuyệt Tình điện.

Còn Vũ Văn Nguyệt cũng được xem như là sư phụ của Sở Kiều, cả hai sống gần nhau, quả thực là có phần giống với Bạch Tử Họa và Hoa Thiên Cốt.

Ngoài ra, Bạch Tử Họa là sư phụ của Hoa Thiên Cốt, dạy nàng rất nhiều thứ. Còn Hoa Thiên Cốt, nàng không có người thân và Bạch Tử Họa chính là người quan trọng nhất trong cuộc đời nàng.

Vũ Văn Nguyệt khi chú ý đến Sở Kiều cũng bắt nàng phải luyện tập cực kỳ nghiêm khắc, góp phần đưa nàng trở thành một vị tướng được lòng chúng sinh thiên hạ.

Hãy đón xem những bộ phim mới nhất được vietsub hd trên Vungtv.com các bạn nhé!

Theo Soha

Facebook Comments
Shares 0
Share.

Leave A Reply