Sau khi gây ấn tượng qua vai Phượng Cửu trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình, Địch Lệ Nhiệt Ba chuẩn bị trở lại qua hai tác phẩm khác là Lệ Cơ TruyệnLiệt Hỏa Như Ca. Với Lệ Cơ Truyện, người đẹp Tân Cương sẽ nên duyên với nam diễn viên điển trai Trương Bân Bân – người từng thủ vai Ly Kính. Sự kết hợp của cặp đôi “nhan sắc” nhà Gia Hành này khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Vừa qua, trailer đầu tiên của dự án Lệ Cơ Truyện đã được công khai trên mạng xã hội Weibo. Những phân đoạn nàng Lệ Cơ (Địch Lệ Nhiệt Ba) quyến rũ và thân mật bên Tần Vương Doanh Chính (Trương Bân Bân) đã làm các fan phải “đứng ngồi không yên”.

Khi ở bên Tần Vương, nàng Lệ Cơ mà Địch Lệ Nhiệt Ba thể hiện đã không còn vẻ ngây ngô, đáng yêu như ở những phút đầu của trailer. Khi này, Lệ Cơ trở nên trưởng thành hơn, ánh mắt cũng dè chừng và tâm cơ hơn. Thế nhưng, trước nụ hôn cùng khoảnh khắc được Tần Vương bế bổng lên, nàng vẫn không khỏi bàng hoàng, dao động.

Ngoài cảnh mờ ám của cặp đôi chính, người xem còn đặc biệt chú ý đến phân đoạn bán “nude” của Địch Lệ Nhiệt Ba trên màn ảnh nhỏ. Lúc này, Lệ Cơ bị dồn đến đường cùng, bắt buộc phải nhập cung để cứu người yêu. Trong lúc “thanh tẩy” để chuẩn bị trở thành người phụ nữ của Tần Vương, nàng không khỏi rơi nước mắt.

Đoạn clip hơn 2 phút trên phần nào khái quát qua nội dung của Lệ Cơ Truyện. Ban đầu, nàng Lệ Cơ sống dưới cái tên Công Tôn Lệ. Nàng có một tình yêu ngọt ngào, say đắm cùng nhị sư huynh kết nghĩa Kinh Kha (Lưu Sướng). Nhưng biến cố xảy đến với hai người họ. Kinh Kha trúng độc sau một lần cứu Công Tôn Lệ. Để lấy được thuốc giải cho Kinh Kha, Công Tôn Lệ buộc phải nhập cung, thành thân với Tần Vương Doanh Chính, đổi tên thành Lệ Cơ.

Tần Vương thật ra đã phải lòng nàng Lệ Cơ từ rất lâu. Chính vì vậy, chàng không tiếc thủ đoạn để có thể giữ Lệ Cơ bên mình. Thậm chí, Tần Vương còn chấp nhận nuôi dưỡng đứa con trai riêng mà Lệ Cơ có với người đàn ông trước. Trước tấm chân tình của Doanh Chính, Lệ Cơ thực sự đã rung động. Thế nhưng, chốn cung đình đầy rẫy thủ đoạn cùng tham vọng khiến họ có lúc cũng nảy sinh hiểu lầm. Liệu tình yêu này có thể vượt qua thử thách hay không?

Ngoài trailer đầu tiên, nhà sản xuất Lệ Cơ Truyện còn giới thiệu đến người xem loạt poster mới của các nhân vật góp mặt trong bộ phim này. Ngoài hai gương mặt chính là Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân, không thể không kể đến những diễn viên nổi bật khác gồm: Lý Thái, Lưu Sướng, Trương Tuyền, Lâm Giám Đông (vai Đô Dịch), bé Hoàng Dương Điền Điềm (vai Lệ Cơ lúc nhỏ).

Địch Lệ Nhiệt Ba với vai “nữ chủ” Lệ Cơ – Công Tôn Lệ

Lưu Sướng trong vai Kinh Kha

Lưu Sướng trong vai Kinh Kha

Trương Tuyền trong vai Cái Lan

Trương Tuyền trong vai Cái Lan

Lý Thái trong vai đại sư huynh Hàn Thân

Lý Thái trong vai đại sư huynh Hàn Thân

Lệ Cơ Truyện dự kiến phát sóng trong mùa hè năm nay tại Trung Quốc. Bộ phim gồm 40 tập, thời lượng mỗi tập là 45 phút.

Facebook Comments
Shares 0
Share.

Leave A Reply