Mới đây, cộng đồng mạng một phen tá hoảng bởi Tam sinh tam thế phần 2 không thấy tên Dạ Hoa trong nội dung cốt truyện, điều này khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Trong khi phần đầu của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh chưa được công chiếu thì đoàn làm phim đã bắt đầu rục rịch khởi quay phần 2. Điều này khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ, đặc biệt là đại bộ phận fan nguyên tác. Nội dung cốt truyện của phần 2 đến giờ vẫn còn là một dấu hỏi lớn đối với nhiều khán giả.

Phần 1 vẫn lặn mất tăm mà đoàn làm phim đã quyết định sản xuất phần 2

Mới đây, các khán giả lại được phen hoảng hồn khi đơn vị sản xuất chính của phần 2 (công ty Như Ý) lên tiếng xác nhận thông tin và công bố nội dung cốt truyện.

Thông tin cốt truyện mới như sét đánh ngang tai với nhiều fan hâm mộ

Được biết, phần 2 của bản điện ảnh Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa sẽ là ngoại truyện quay ngược về lúc Bạch Thiển lên Côn Luân tầm sư học đạo, đây là lúc Bạch Thiển và Dạ Hoa chưa từng gặp nhau. Như vậy, tức là sẽ không hề có sự xuất hiện của nhân vật Dạ Hoa ở phần 2. phim hoa ngu

Thái tử Dạ Hoa đột nhiên bị cắt vai rồi!

Nguyên tác Tam Sinh Tam Thế cũng đang dính nghi án đạo nhái bản quyền

Trong lúc đó, dân tình vẫn đang chờ đợi được ra rạp diện kiến bộ đôi màn ảnh này

Trong khi bản truyền hình Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa của Dương MịchTriệu Hựu Đình đang gây sốt thì bản điện ảnh lại có vẻ khá bất ổn và gặp nhiều trục trặc. Được biết, phim điện ảnh Tam Sinh Tam Thế dự kiến sẽ công chiếu vào mùa hè năm nay.

Xem phim trực tuyến tại Vừng TV các bạn nhé!

(Nguồn: sina)

Facebook Comments

Shares 0
Share.

Leave A Reply