Những hình ảnh cực đáng yêu của cặp đôi Lưu Diệc Phi – Ngô Diệc Phàm khiến không ít fan tò mò và hóng ngày ra lò của phim điện ảnh Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây.

Trong số những dự án điện ảnh năm 2015, Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây hiện đang được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Ngoài kịch bản được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Tân Di Ổ, dự án này còn sở hữu dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp” nổi bật. Mới đây nhất, nhà sản xuất đã công bố những hình ảnh mới trên phim trường Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây. Bức hình Ngô Diệc Phàm đứng bên Lưu Diệc Phi, trên tay cầm cuốn sách “đặt biệt” khiến các fan vô cùng thích thú.

Hình ảnh hậu trường của Hóa ra anh vẫn ở đây

Theo dự đoán của số đông, đây là cảnh Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi) “đến tháng”. Do việc nhạy cảm này xảy ra quá bất ngờ nên cô vội vàng kẹp một chiếc băng vệ sinh vào sách rồi lao đến phòng vệ sinh. Tuy nhiên, Trình Tranh lại bất ngờ chặn Vận Cẩm lại, giật quyển sách trên tay cô khiến vật “siêu mỏng, siêu thấm” kia rơi ra. Tô Vận Cẩm vừa xấu hổ vừa giận Trình Tranh nên đã ném thẳng vật đó vào mặt cậu hot boy của lớp trước sự ngỡ ngàng của “chính chủ” và mọi người.

Nhân vật Trình Trang của Ngô Diệc Phàm trong Hóa ra anh vẫn ở đây Hình ảnh hậu trường nhắng nhít của Hóa ra anh vẫn ở đây

Bên cạnh đó, nam tài tử Kiều Nhậm Lương cũng đã gia nhập đoàn làm phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây với vai Thẩm Cư An – người yêu cũ thời đại học của Tô Vận Cẩm. Nhận  ra tình cảm sâu sắc mà Vận Cẩm dành cho Trình Tranh, Thẩm Cư An quyết định rút lui. Sau này, anh kết hôn với Chương Việt – chị họ của nam chính. Trước đó từng có thông tin, nhà sản xuất tính mời nam diễn viên Tỉnh Bách Nhiên hóa thân thành nhân vật này.

Hóa ra anh vẫn ở đây hậu trường Hóa ra anh vẫn ở đây hậu trường 2

Ngoài ra, hình ảnh Mạnh Tuyết (Lý Thấm) “ra đòn” với cậu bạn học Tống Minh (Hác Thiệu Văn) cũng thu hút được sự quan tâm của người xem. Tống Minh là nam sinh “Anh ngữ thì cừ nhưng mấy môn toán, lý, hóa thì xoàng thôi” trong lớp. Không ai ngờ rằng nhiều năm sau đó, chàng béo này lại nên vợ nên chồng với hoa khôi Mạnh Tuyết – người đã từng yêu thầm Trình Tranh rất lâu. Ngoài ra, hình ảnh cô bạn thân của Vận Cẩm – Mạc Úc Hoa (Lý Mộng) – cũng gây ấn tượng mạnh với người xem bởi nụ cười tít mắt.

Hóa ra anh vẫn ở đây hậu trường 3 Hóa ra anh vẫn ở đây hậu trường 4 Hóa ra anh vẫn ở đây hậu trường 5

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây  đang chiếu online trên Vừng TV. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên: Lưu Diệc Phi, Ngô Diệc Phàm, Lý Thấm, Kim Thế Giai, Lý Mộng, Kiều Nhậm Lương, Hác Thiệu Văn…

Nguồn: Tham khảo

Facebook Comments

Shares 0
Share.

Leave A Reply