Sau một quãng thời gian chờ đợi mòn mỏi, Sở Kiều truyện cuối cùng cũng lên sóng với khán giả mê phim Hoa Ngữ. Bộ phim gây nhiều bất ngờ nhờ chất lượng cũng như dàn diễn viên đình đám.

Sở Kiều truyện có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám như Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm. Thế nhưng ngoài họ ra, dàn diễn viên phụ của bộ phim cũng ‘hoành tráng’ không kém. Nếu là một mọt phim Hoa ngữ chắc hẳn sẽ thấy dàn diễn viên của bộ phim này vô cùng quen thuộc. Hãy cùng điểm xem họ là ai nhé!

Đặng Luân

Có thể nói năm nay là một năm thành công của Đặng Luân khi anh xuất hiện trong hàng loạt những bộ phim đình đám. Ngay từ hồi đầu năm, Đặng Luân lần đầu vào vai nam chính trong bộ phim Bởi vì gặp được em, bộ phim bất ngờ giành được nhiều tình cảm từ phía khán giả, đạt được con số rating vô cùng cao, tên tuổi của Đặng Luân cứ thế ngày một leo cao.

Sau đó, tháng 5 vừa rồi Đặng Luân lại xuất hiện trong bộ phim ăn khách Hoan Lạc Tụng 2, anh chàng vào vai Tạ Đồng – người yêu của cô nàng ‘gái ngoan’ Quan Sư Nhĩ. Sự xuất hiện của anh cũng gây ấn tượng khá sâu đối với khán giả.

Nay Đặng Luân lại vào vai Tiêu Sách – Nam Lương thái tử, sau này đăng cơ hoàng đế. Nhân vật của anh tuy chưa xuất hiện nhưng có vai trò vô cùng quan trọng, anh có tình cảm với Sở Kiều nhưng âm thầm không nói ra, chỉ mong cô được hạnh phúc. Còn đối với Sở Kiều thì Tiêu Sách là người bạn thân nhất của cô. Tính cách của Tiêu Sách vô cùng phóng khoáng, nhân vật này nhất định sẽ khiến chị em thích mê thích mệt.

mui-ten-nhap-nhay-3-7Link xem phim: http://bit.ly/Sokieu_truyen

Ngưu Tuấn Phong

Có lẽ nhất định bạn sẽ nhận ra ngay Ngưu Tuấn Phong từ cái nhìn đầu tiên bởi không còn gì lạ lẫm anh chàng ‘Ngu Công’ Vu Bán San trong bộ phim đình đám Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên nữa. Ngưu Tuấn Phong đóng vai Nguyên Tung – Thập tam hoàng tử của Tây Ngụy.

Anh chàng Nguyên Tung vốn là một nhân vật luôn vui vẻ, phóng khoáng thế nhưng sau khi trải qua trận chiến phục quốc của quân Yến Bắc đã kết thù với Yến Tuân. Sau này được Sở Kiều cứu giúp, Tiểu Bát luôn bên cạnh bầu bạn mà dần trở nên vui vẻ hơn.

Hoàng Mộng Oánh

Chắc chắn không ai quên được cô nàng Tố Cẩm ác độc đáng ghét trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa mới chiếu đầu năm nay. Bạn sẽ được gặp lại Hoàng Mộng Oánh trong Sở Kiều truyện với vai diễn Tiêu Ngọc – công chúa Nam Lương. Cô nàng đem lòng yêu Yến Tuân, một lòng giúp đỡ anh dẹp yên phản loạn. Dù tình yêu không được đáp lại nhưng Tiêu Ngọc vẫn nuốt cay đắng vào trong mà một lòng bảo vệ giang sơn xã tắc. Có thể nói đây là một nhân vật sẽ ‘tẩy trắng’ danh ác nữ cho Mộng Oánh.

Chu Thánh Y

Cô nàng nữ chính của bộ phim Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới vào vai Tiểu Bát – muội muội của Sở Kiều. Nếu trong Tổng Tài cô nàng vào vai một cô gái yếu đuối thì trong Sở Kiều, Tiểu Bát có tính cách vui vẻ, hoạt bát, dám nghĩ dám làm. Sau này khi hoàng tử Nguyên Tung gặp hoạn nạn, cô luôn ở bên chăm sóc và bầu bạn, cuối cùng cũng có được hạnh phúc bên anh chàng.

mui-ten-nhap-nhay-3-7Link xem phim bộ Trung Quốc: http://vungtv.com/phim-bo/trung-quoc

Vương Ngạn Lâm

Là một vai phản diện trong Sở Kiều truyện, Vương Ngạn Lâm vào vai Vũ Văn Hoài – huynh trưởng của nam chính Vũ Văn Nguyệt. Thế nhưng anh lại luôn đối đầu với Văn Nguyệt, tìm cách sát hại anh nhằm giành quyền thừa kế, bởi vậy mà hai người luôn không vừa mắt lẫn nhau.

Vương Ngạn Lâm chẳng phải là gương mặt mới lạ gì bởi trước đó anh đã từng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim đình đám như Pháp Sư Vô Tâm, Lợi tiên sinh gặp được tình yêu, Đây Một Khoảng Trời Kia Khoảng Biển…

Vũ Văn Hoài đã vô tình gây mối thù với Sở Kiều ngay từ lần đầu gặp, hắn độc ác, dã tâm bành chướng nhưng sau này đã chết trong tay Sở Kiều bởi cô đã thề sẽ không bỏ qua cho những kẻ vương công quý tộc lòng lang dạ thú, trả thù cho những người cô yêu thương.

Chưa kể đến dàn diễn viên chính thì với dàn diễn viên phụ toàn trai xinh gái đẹp thế này, cộng thêm nội dung hấp dẫn mới lạ thì chẳng lý do gì mà Sở Kiều truyện không gây được sự chú ý từ người xem.

Hãy cùng đón xem những bộ phim hấp dẫn nhất tại vungtv.com các bạn nhé!

Nguồn: http://vungtv.com/blog/

Facebook Comments
Shares 0
Share.

Leave A Reply