Vốn nổi tiếng với độ đẹp trai tuy nhiên chàng trai tài tử này cũng có những khuyết điểm cơ thể. Điển hình trong cảnh nóng với Angela Baby trong bộ phim truyền hình Cô phương bất tự thưởng.

Chung Hán Lương và Angela Baby thể hiện câu chuyện tình với nhiều giằng xé giữa yêu và hận của cặp đôi Sở Bắc Tiệp và Bạch Sính Đình. Trong phim Cô phương bất tự thưởng, cặp đôi này có một số cảnh nóng “bỏng mắt”, ví dụ như phân cảnh Sở Bắc Tiệp bán nude ôm hôn Bạch Sính Đình say đắm hay cảnh Bạch Sính Đình cởi áo và nằm ôm Sở Bắc Tiệp đang bị thương.

Cảnh Sở Bắc Tiệp ôm hôn AngelaBaby

Cảnh nóng của Chung Hán Lương và Angela Baby trong Cô phương bất tự thưởng.

Cảnh bán nude của Chung Hán Lương trong Cô phương bất tự thưởngSở Bắc Tiệp bị thương trong Cô Phương bất tự thưởngChung Hán Lương và AngelaBaby trong Cô phương Bất tự thưởng Mặc dù cảnh quay trên rất nóng bỏng, nồng nhiệt nhưng khi nhìn xuống phía dưới, khán giả đã rất choáng khi phát hiện ra sự thật về thể hình của nam chính Chung Hán Lương. Các cư dân mạng hài hước nhận xét: “Cơ bụng sáu múi của Chung Hán Lương đâu rồi? Sao toàn thấy mỡ bụng vậy?” “Không ngờ Chung Hán Lương lại bụng bự như vậy”.

cảnh nóng của Chung hán lương trong Cô phương bất tự thưởng

Tuy nhiên cảnh nóng lại “tố cáo” cơ bụng thiếu săn chắc của Chung Hán Lương.

Phân cảnh lộ thân hình của Chung hán lương trong Cô phương bất tự thưởng Trước Chung Hán Lương, một số sao nam khác cũng bị chê bụng bự là Phùng Thiệu phongLâm Canh Tân. Trong một cảnh chiến đấu của bộ phim truyền hình Lan Lăng Vương, Phùng Thiệu Phong cởi áo để lộ cơ bụng thiếu rắn chắc.

Phùng Thiệu Phong để lộ thân hình không rắn chắc

Phùng Thiệu Phong…

Lâm Canh Tân từng bị chê bụng bự

…và Lâm Canh Tân cũng từng bị chê bụng bự.

Nam diễn viên Lâm Canh Tân có cảnh để lộ một nửa thân trên trong bộ phim điện ảnh “Bạn cùng bàn”. Ở cảnh quay cùng bạn diễn Châu Đông Vũ, anh để lộ bụng bèo nhèo, ngấn mỡ.

Cô Phương Bất Tự Thưởng đang là bộ phim truyền hình hot nhất nhì trên màn ảnh hoa ngữ hiện nay. Để xem bộ phim này các bạn vào mục phim Trung quốc của Vừng TV để theo dõi nhé!

Theo 2sao

Facebook Comments

Shares 0
Share.

Leave A Reply