Mới đây, đạo diễn Hà Cảnh vừa cập nhật thêm một số hình ảnh mới của Lý Dịch Phong và Trương Huệ Văn trong Cây Dành Dành Nở Hoa (Chi Tử Khai Hoa). Đồng thời trong clip phỏng vấn hậu trường của bộ phim, đạo diễn Hà cũng đã có rất nhiều lời khen ngợi về thái độ làm việc của Lý Dịch Phong.

Có thể nói dự án Cây dành dành nở hoa chính là một sự thành công của Lý Dịch Phong.

Cây Dành Dành Nở Hoa Cây Dành Dành Nở Hoa 2 Cây Dành Dành Nở Hoa 3

Cây Dành Dành Nở Hoa 4

Lời nhận xét của đạo diễn Hà Cảnh về Lý Dịch Phong

Bên cạnh đó, những bạn diễn cùng cũng rất thích tính cách cũng như phong cách làm việc của anh chàng. Trương Huệ Văn còn phát biểu: “Vai của anh ấy, tôi cực kỳ yêu thích. Thật đó. Chính là nếu trong cuộc đời có một người bạn trai như vậy ở bên mình, tôi cảm thấy đã đủ lắm rồi, có thể vứt bỏ cả thế giới. Tất cả mọi thứ đều là hình mẫu mà nữ sinh mơ ước, hy vọng bạn trai mình sẽ có. Tất cả đều hội tụ trên người Hứa Nặc”.

Cây Dành Dành Nở Hoa 5

Trong Chi Tử Khai Hoa, Hứa Nặc (Lý Dịch Phong) là ca sĩ chính của ban nhạc Sơn Chi Hoa, cùng với Ngôn Lối (Trương Huệ Văn) là một cặp rất xứng đôi. Đây là bộ phim có nội dung khá nhẹ nhàng, kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn từ thời đại học của cặp đôi chính này. Ngay từ khi bắt đầu khởi quay, bộ phim đã gây chú ý khán giả do nội dung nói về thời thanh xuân của sinh viên – đây hiện đang là xu hướng được ưa chuộng trên các màn ảnh.

Cây Dành Dành Nở Hoa 6Cây Dành Dành Nở Hoa 7

Cây Dành Dành Nở Hoa (Chi Tử Khai Hoa 2015) xoay quanh câu chuyện về những người trẻ luôn theo đuổi ước mơ của mình. Tình bạn, tình yêu học đường tưởng chừng không mới mẻ trong tác phẩm này, nhưng nó lại hấp dẫn người xem bởi tố chất rất riêng có ở mỗi nhân vật.

Chi Tử Khai Hoa 2015

Trong các poster phim Trương Huệ Văn, Lý Dịch Phong, Tưởng Kính Phu, Ngụy Đại Huân, Đỗ Thiên Hạo đã mặc trên người bộ váy ba lê vô cùng đẹp mắt. Đồng thời, họ còn tạo nhiều tư thế “khó đỡ”. Với những hình ảnh lần này, nhiều fan nhiệt tình bình luận: “Lý Dịch Phong đẹp quá đi mất, tôi phải bắt cóc anh ấy về thôi”, “Năm chú thiên nga có vẻ khá chuyên nghiệp đấy, mong đợi quá”, “Nhìn anh nào cũng hài hước quá đi”…

Chi Tử Khai Hoa Chi Tử Khai Hoa 2
Trong khi đó, với những hình ảnh này, người hâm mộ lại được dịp “đoán già đoán non” về tính cách nhân vật. Trong khi Lý Dịch Phong tỏ vẻ đáng yêu, thì Tưởng Kính Phu lại như muốn “bùng cháy”. Còn lại Ngụy Đại Huân và Đỗ Thiên Hạo thì mang cho người xem cảm giác rất phóng khoáng, tự do. Đạo diễn Hà Cảnh chia sẻ về hình ảnh lần này: “Những “chú thiên nga” này tôi sẽ giữ bí mật tính cách nhân vật cho đến phút cuối, cũng là vì muốn khán giả sẽ bất ngờ”.

Một tiết lộ nho nhỏ cho các bạn trong bộ phim Trung Quốc này thì Lý Dịch Phong sẽ dẫn đầu nhóm Sơn Chi Tử để thực hiện một kế hoạch “cưa đổ” Trương Huệ Văn.

Mọi người nhớ đón xem trên Vừng TV nhé

Nguồn: Tham khảo

Facebook Comments
Shares 0
Share.

Leave A Reply