Hồ Ca, Vương Khải, Lưu Đào, Cận Đông và Ngô Lỗi vì quá bận rộn nên không thể tiếp tục tham gia  “Lang Gia Bảng 2” trong khi Hoan Lạc Tục 2 vẫn giữ nguyên dàn diễn viên cũ.

Lang Gia Bảng là một trong những bộ phim xuất sắc của truyền hình Hoa Ngữ trong năm 2015. Tuy thuộc thể loại phim chính luận – một thể loại khá kén người xem, nhưng Lang Gia Bảng lại gây được tiếng vang lớn ngay khi phát sóng. Chính vì thế, mọi thông tin về phần 2 của phim đều được fan hâm mộ “theo dõi” rất sát sao.

Poster Lang Gia Bảng

Lang Gia Bảng từng tạo nên cơn sốt vào năm 2015

Mới đây, đơn vị sản xuất phim đã chính thức công bố những thông tin quan trọng liên quan đến phần tiếp theo của Lang Gia Bảng.

NSX Lang Gia Bảng họp báo thông cáo thay đổi dàn diễn viên trong phần 2

Buổi họp báo công bố và giới thiệu phần 2 của Lang Gia Bảng

Phần 2 sẽ có tựa đề Lang Gia Bảng: Phong Khởi Trường Lâm (tạm dịch: Trường Lâm Nổi Gió), phim vẫn sẽ do biên kịch kì cựu Hải Yến chắp bút, dưới sự chỉ đạo của Khổng Sanh và Lý Tuyết.

Tuy nhiên, nội dung và nhân vật của phần 2 sẽ được “thay máu” hoàn toàn. Lang Gia Bảng 2 dự kiến sẽ được chia làm phần thượng và hạ, mỗi phần 15 tập, thuật lại hai câu chuyện khác nhau. Phần thượng được xây dựng xoay quanh nhân vật nam chính Tiêu Bình Chương (28 tuổi) và nữ chính Bàng Thiển Tuyết (25 tuổi). Còn phần hạ lại tập trung khắc họa nhân vật Tiêu Bình Tinh (20 tuổi).

Dàn diễn viên dự kiến tham gia Lang Gia Bảng 2

Khả năng người hâm mộ được gặp lại Hồ Ca, Vương Khải, Lưu Đào, Ngô Lỗi là rất thấp

Có thể thấy, dù Lang Gia Bảng 2 vẫn lấy bối cảnh vào thời nhà Lương, nhưng các nhân vật và diễn biến cốt truyện lại khác xa so với phần 1. Tuy nhiên, đạo diễn cũng tiết lộ rằng các nhân vật của phần 2 ít nhiều sẽ có một mối liên hệ nào đó với các nhân vật ở phần trước đó. Hơn nữa, rất có thể các diễn viên ở phần 1 sẽ xuất hiện với vai trò cameo trong phần mới này.

Lang Gia Bảng 2 sẽ khác với phần 1

Những nhân tố tạo nên thành công của phần 1 đều sẽ không tiếp tục tham gia phần 2?

Vương Khải trong phần 1 của Lang Gia Bảng

Sự nghiệp của Vương Khải chỉ khởi sắc từ Lang Gia Bảng

Dự kiến khởi quay Lang Gia Bảng phần 2 vào tháng 11/2017

Phim Lang Gia Bảng 2 dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 11 năm nay

Ngoài ra, dự án truyền hình Hoan Lạc Tụng phần 2 cũng đã có buổi ra mắt báo chí ngày hôm nay. Khác với Lang Gia Bảng 2, dàn diễn viên chính của phim sẽ được giữ nguyên từ phần 1.

Hoan Lạc Tụng quay phần 2 giữ nguyên dàn diễn viên cũ

Một tin vui cho fan hâm mộ là bộ 5 Lưu Đào, Tưởng Hân, Vương Tử Văn, Dương Tử, Kiều Hân vẫn sẽ tham gia phần 2

Hoan Lạc Tụng phần 1 thực sự thành công

Câu chuyện về 5 cô gái với 5 tính cách khác biệt ở tầng 22 của chung cư Hoan Lạc sẽ được viết tiếp

Tuy nhiên, đạo diễn cũng tiết lộ sẽ có sự xuất hiện của một nhân tố mới ở phần 2 – nhân vật Tạ Tân. Được biết, Quan Sư Nhĩ và Tạ Tân sẽ có quan hệ đặc biệt.

Nhân vật Quan Sư Nhĩ trong Hoan Lạc Tụng

Nhân vật Quan Sư Nhĩ sẽ có loveline mới chăng?

Phim sẽ được khởi quay vào tháng 9 tới. Hiện tại vẫn chưa có lịch chiếu cụ thể của Lang Gia Bảng 2 và Hoan Lạc Tụng 2. Vừng TV sẽ cập nhật nhanh nhất có thể. Mời các bạn chú ý theo dõi.

 Nguồn: Tham khảo

Facebook Comments

Shares 0
Share.

Leave A Reply