“Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa” là một trong những bộ phim được chờ đón nhất trong năm 2017 với bản điện ảnh tuyệt hảo không thể bỏ lỡ. Dưới đây là một số lý do vì sao phim Tam sinh tam thế được đón chờ như vậy:

1. Nguyên tác được yêu thích rộng rãi:

Nhân vật nam chính Dạ Hoa của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa luôn nằm trong top nam thần được yêu thích suốt những năm gần đây.

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa

Tam sinh tam thế được cộng đồng fan đón chờ

2. Diễn viên nhận được sự ủng hộ của khán giả

Hai diễn viên chính trong phim – Lưu Diệc Phi Dương Dương – với ngoại hình sáng và thoát tục đã tạo được sự tin tưởng của fan tiểu thuyết.

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa 1

Lưu Diệc Phi đảm nhận vai nữ chính

Dương Dương - Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa

Dương Dương có ngoại hình thoát tục

Ngoài ra, dàn cast đã được công bố gồm Nghiêm Khoan, La Tấn, bé Bành Tử Tô đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

3. Võ thuật

Các màn võ thuật xuất hiện trong phim là do một nhân vật phụ trách võ thuật nổi tiếng của Hollywood chỉ đạo, nhưng hiện tại chưa thể tiết lộ danh tính.

Một bộ phim võ thuật làm về đề tài tình yêu có đau khổ, có chia ly, có tan, có hợp, có hành động, có triết lý cuộc sống gặp được nhà sản xuất có tâm, đạo diễn có tầmdiễn viên được ủng hộ nhất định sẽ thành công và mang lại doanh thu lớn

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa 3

Một mối tình có hợp, có tan

Hơn nữa, bộ phim Trung Quốc với kỹ xảo hiện đại nhưng mang đậm phong cách Á Đông sẽ như một món ăn thay đổi khẩu vị cho thị trường phim ảnh đang ngập tràn phim Mỹ, Việt như hiện nay.

4. Đạo diễn tên tuổi và tài năng:

Đạo diễn Triệu Tiểu Đinh chính là tổng đạo diễn hình ảnh của phim Great Wall đang đình đám hiện nay. Ngoài ra, ông là quay phim vàng của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Ông quay chính cho các tác phẩm của đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu như: Thập diện mai phục, Anh hùng, Hoàng Kim Giáp, Kim lăng thập tam hoa… (Những tác phẩm đình đám, đạt nhiều giải thưởng Trung Quốc và quốc tế)

Đạo diễn Anthony LaMolinara, đạo diễn hình ảnh, phụ trách hiệu ứng trong phim, từng giành giải Oscar lần thứ 77 cho hiệu ứng thị giác tốt nhất trong bộ phim Spider-man 2.

Ngoài ra bộ phim sẽ sử dụng hiệu ứng 3D của Avatar chế tác, chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm thị giác ấn tượng, đáp ứng được mong muốn khám phá của giới trẻ.

5. Đầu tư công phu, kỹ xảo được sản xuất tỉ mỉ, đẹp từng chi tiết.

Được sản xuất bởi Alibaba Pictures, “Tam sinh tam thế” cũng là bộ phim đầu tiên đánh dấu ấn của hãng. Do vậy, từ kỹ xảo đến nội dung đều được đầu tư công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa 4

Các cảnh quay đều được chú trọng

Phim sắp được công chiếu tại Việt Nam vào năm 2017, vì vậy các bạn nhớ cập nhật tin trên Vừng Tv để biết thông tin nhanh nhất nhé.

Nguồn: Tham khảo

Facebook Comments
Shares 0
Share.

Leave A Reply