Nửa đầu năm 2017, nữ diễn viên Dương Tử là cái tên nổi bật nhất trên màn ảnh Hoa Ngữ khi cô xuất hiện trong hàng loạt các bộ phim. Và “Long Châu Truyền Kỳ” cũng là 1 bộ phim như vậy. Dưới đây là 5 lí do thu hút khán giả của phim cổ trang này.

1. Tần Tuấn Kiệt – Dương Tử: Yêu nhau từ ngoài đời đến phim

Lí do đầu tiên làm khán giả tò mò là việc nam, nữ diễn viên chính đã cảm mến nhau từ khi quay phim, điều đó khiến những cảnh diễn của họ ngọt ngào và chân thật hơn. Trong “Long Châu Truyền Kỳ ” Tần Tuấn Kiệt vào vai vua Khang Hy còn Dương Tử chính là Chu Dịch Hoan – công chúa cuối cùng của triều đại nhà Minh.

Dương Tử cải trang thành nam nhi

Ai đã từng ấn tượng bởi vẻ đáng yêu của Dương Tử qua vai Khâu Oánh Oánh trong bộ phim Hoan Lạc Tụng chắc chắn sẽ phải xem Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo ngay lập tức. Không dễ thương theo kiểu “bánh bèo”, lần này, Dương Tử sẽ thể hiện một Chu Dịch Hoan lém lỉnh và không kém phần mạnh mẽ.

Vua Khang Hy ẩn mình sau chiếc mặt nạ

Phiên bản Khang Hy thời trẻ của Tần Tuấn Kiệt lại gây ấn tượng bởi sự uy nghiêm của một bậc quân vương nhưng lại khiến người xem mềm lòng bởi sự si tình của ngài. Là diễn viên có thực lực, Tần Tuấn Kiệt chắc chắn sẽ đem lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ khi theo dõi bộ phim này.

2. Sự trở lại của Thư Sướng và diễn viên gạo cội Tư Cầm Cao Oa

Thư Sướng xinh đẹp

Sau vai phụ trong bộ phim Đại Đường Vinh Diệu, lần này Thư Sướng sẽ lại tiếp tục đóng vai… nữ phụ. Với Long Châu Truyền Kỳ, Thư Sướng sẽ đóng hai vai: Tuyết Khuynh Thành và Thư Uyển Tâm. Trong nhiều năm trở lại đây, cô chưa có vai diễn nào thực sự gây ấn tượng. Vì vậy Long Châu Truyền Kỳ chính là một cơ hội rất tốt cho Thư Sướng ghi điểm trong lòng khán giả. Hai vai diễn của Thư Sướng có diễn biến tâm lý phức tạp và đối nghịch nhau. Đây vừa là thử thách, vừa là cơ hội để cô một lần nữa khẳng định khả năng của mình.

diễn viên gạo cội Tư Cầm Cao Oa, bà được mệnh danh là “Võ Tắc Thiên” quyền lực nhất trong lịch sử phim truyền hình Hoa Ngữ. Lần này, Tư Cầm Cao Oa tiếp tục vào vai một Thái Hoàng Thái Hậu đầy uy quyền nhưng không hề xa cách mà ngược lại, bà yêu thương Khang Hy hết mực.

3. Tạo hình khắc họa cá tính của từng nhân vật

Tuy trang phục có phần đơn giản nhưng làm nổi bật lên khí chất của từng nhân vật. Một Chu Dịch Hoan tinh nghịch nhưng không kém phần đáng yêu, một Khang Hy uy quyền mà si tình, một Thư Uyển Tâm yểu điệu đều hiện lên vô cùng rõ nét.

4. Nội dung phim quen thuộc mà không nhàm chán

Long Châu Truyền Kỳ chủ yếu xoay quanh chuyện tình giữa vua Khang Hy (Tần Tuấn Kiệt) và Chu Dịch Hoan (Dương Tử) – công chúa cuối cùng của triều Minh. Chu Dịch Hoan lớn lên trong Minh Châu cốc. Hàng ngày, nàng ta cùng với Chu Từ Huyên, Tuyết Khuynh Thành, Diệp Mặc Âm và Phàn Thiến Ảnh rèn luyện võ nghệ. Sau khi trưởng thành, Dịch Hoan rời Minh Châu cốc, theo lệnh sư phụ tiếp cận Khang Hy để chờ cơ hội báo thù nước nợ nhà.

Tuy nhiên, sau khi cùng nhau trải qua nhiều biến cố, Dịch Hoan và hoàng đế Khang Hy lại rơi vào lưới tình. Dịch Hoan từ bỏ nhiệm vụ báo thù, cùng Khang Hy hẹn ước đời này kiếp này không bao giờ phản bội lẫn nhau. Long Châu Truyền Kỳ đã rất thành công khi mô tả sự giằng xé trong tâm hồn của một vị vua và một nàng công chúa tiền triều. Vốn định sẵn là kẻ thù nhưng giờ đây, tình yêu lại khiến Chu Dịch Hoan chùn bước. Và đến khi cô bị hãm hại và lâm trọng bệnh, thuốc giải duy nhất chính là giọt nước mắt của hoàng đế Khang Hy. Quen mà lạ, chắc chắn Long Châu Truyền Kỳ sẽ đem đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ chưa thể đoán trước.

5. Nhiều tình tiết hài hước

Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo mang đến những giây phút cười thả ga cho khán giả. Bản tính nhí nhố của cô nàng Chu Dịch Hoan từng khiến Khang Hy đau đầu không thôi. Thế nhưng hoàng đế cứ việc mệt mỏi, còn người xem thì lại tha hồ thư giãn bởi những màn gây cười do Hoan Hoan “đầu têu”. Chưa kể đến dàn nhân vật phụ cũng rất biết “làm trò”, khiến Long Châu Truyền Kỳ bớt nặng nề hơn.

Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo gồm 90 tập, mỗi tập có thời lượng 45 phút. Phim đã được chiếu trên Vừng TV bao gồm cả bản mobile. Mời các bạn đón xem.

Facebook Comments
Shares 0
Share.

Leave A Reply